กลายเป็นรถที่หลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอมายาวนาน สำหรับ   Toyota CH-R   ว่าที่อเนกประสงค์รุ่นเล็กที่เตรียมเปิดตัวทำตลาดในประเทศไทย ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สปอร์ตโดนใจ และในงาน  Sema Show   ที่เพิ่งเริ่มในอเมริกา ทาง  Toyota ได้เปิดตัวร่างซิ่ง   Toyota CH-R R Tune   ที่มาในสไตล์ซิ่งสุดใจ 

Toyota CH-R R tune ถือเป็นรถซิ่งที่มาพร้อมความลงตัวในสไตล์ที่แตกต่าง และสุดจินตนาการจากรถอเนกประสงค์   Toyota CH-R  

ทางโตโยต้า เรียกรถรุ่นนี้ว่า เป็นรถอเนกประสงค์ที่เร็วที่สุดในโลก พวกเขาไม่ได้เปิดเปยข้อมูลเรื่ืองการปรับแต่งรถมากมายนัก แต่เจ้า  Toyota CH-R R tune  มาพร้อมกำลัง 600 แรงม้า เครื่องยนต์รุ่นเดิมถูกปรับแต่งใหม่หลายรายการ โดยเฉพาะติดตั้งเทอร์โบ ที่สามารถทำกำลังได้ถึง 23 ปอนด์ ต่อตารางนิ้ว   ตัวรถยังคงขับเคลื่อนล้อหน้าเหมือนเดิม 

Toyota CH-R R Tune

Toyota CH-R R Tune

แต่เพิ่มชุดแต่งทั้งคันให้มีแรงกดอากาศจนมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นสูงสุด 136 กิโลกรัม เมื่อขับด้วยความเร็ว รวมตัวรถยังได้รับการรื้อให้มีน้ำหนักตัวถังเบาะขึ้น 

ช่วงล่างปรับแต่งพิเศษ ใช้ระบบช่วงวล่าง ปรับได้ 3 ทิศทาง ของ   DG Spec Motion Control  และความสามารถของรถคันนี้สามารถทำเวลาต่อรอบเร็วที่สุดรอบสนาม   Willow spring   wfh 1.25.22  นาทีต่อรอบ 

Toyota CH-R R Tune

ทางด้าน   Toyota   ไม่ได้เปิดเผยว่า   Toyota CH-R R tune  ถูกสร้างไว้แข่งงานอะไร แต่อย่างน้อย มันทำให้คุณรู้สึกได้เลยว่า อยากซิ่งได้ความสปอร์ต รถรุ่นนี้จะตอบโจทย์ 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”383″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่