ตั้งแต่   Toyota  เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์   Toyota CH-R   ออกมา เจ้ารถรุ่นนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของคนเล่น   Toyota  ทั่วโลก มันเป็นรถที่ออกแบบมามีสไตล์ พรุ่งพร้อมด้วยความทันสมัยในการออกแบบ 

ล่าสุดในงาน Frankfurt Motor Show  2017  ทาง โตโยต้าเปิดตัวรถยนต์   Toyota CH-R   ใหม่ ในรุ่นที่เรียกว่า  “Hy Power”  มันมาพร้อมการออกแบบที่เร้าใจมากขึ้นกว่าเดิมตั้งแต่แรกเห็นไม่ว่า จะไฟหน้าใหม่ กระจังหน้าใหม่ และล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว  ที่มาพร้อมกับการชุบดาร์คโครม แล้วจัดการตบแต่งหลังคาสีส้มดุมีสไตล์เป็นของตัวเอง 

ทางด้านในห้องโดยสาร  ทาง  Toyota CH-R   Hy Power   สร้างความดูดีมากขึ้นด้วยชุดเบาะตัดเย็บพิเศษ ก่อนตัดเย็บเดินด้ายยส้ม และประกอบหนังสีส้มรวมถึงภายในห้องโดยสารสีส้ม ดูดีมีความสปอร์ตมากขึ้น 

ส่วนเรื่องพละกำลังทาง โตโยต้ายังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ยืนยันว่าเจ้ารถยนต์คันนี้จะมาพร้อมพละกำลังขับขี่มากกว่ารุ่นปกติที่วางจำหน่าย ซึ่งเดิมทีรถ  Toyota CH-R Hybrid   มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ให้กำลัง 122 แรงม้า 

ทั้งนี้  โตโยต้า ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะวางจำหน่าย Toyota CH-R Hypower   เมื่อไร แต่บางกระแสข่าวระบุว่ามันจะพร้อมขายในปีหน้า 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”317″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″] 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่