ในตอนนี้พูดถึงรถที่น่าสนใจของ   Toyota  หลายคนคงจับตาว่าที่   Toyota CH-R   ใหม่ที่เปิดตัวออกมาในหลายประเทศ รวมถึงกำลังจะเริ่มวางจำหน่ายในมาเลเซียเป็นประเทศแรกในอาเซียนด้วย

ล่าสุด เมืองไทยมีเฮ ก่อนใคร เมื่อทางบริษัท อีตั้น อิมปอร์ต จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระได้ส่งรถยนต์   Toyota CH-R   รุ่นใหม่ นำเข้าตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมชุดแต่ง  Modellista  ใหม่ เปิดตัวผ่านสื่อสังคมออนไลน์

โดยรถโฉมนำข้าวของ  Eton Import  เป็นรถรุ่นเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร พร้อมระบบไฮบริด เป็นเครื่องยนต์เดียวกับ   Toyota  Prius  และมีรายงานว่ามีแนวโน้มจะนำเข้ารุ่นเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร เทอร์โบชาร์จ ในอนาคต แต่ยังไม่มีการยืนยัน

ทั้งนี้ ทางผู้สื่อข่าวได้ สอบถามไปยังฝ่ายขายของ   Eton Import  ระบุว่า   Toyota CH-R   ใหม่นั้น นำเข้ามาขายด้วยราคาจำหน่ายเพียง 2.3 ล้านบาทเท่านั้น โดยรถลอทแรกที่นำเข้ามาวางจำหน่าย จะมีเพียงสีบรอนเงิน ตามภาพเท่านั้น  ยังไม่มีสีพิเศษอื่นๆ นำเข้ามา

ทั้งนี้ทางผู้สื่อข่าวรายงานว่า หากผู้ใดสนใจรถยนต์   Toyota CH-R   ของ   Eton Import  ตอนนี้ สามารถไปชมตัวจริงได้ที่   Eton โชว์รูมศรีนครินทร์ เท่านั้น

 

ภาพจาก   Facebook   – Eton Import 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”275″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่