เปิดตัวมาตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาสำหรับรถยนต์   Toyota Camry   รุ่นใหม่ ที่ออกมาเอาใจสาวกคนอยากมีรถเก๋งซีดานทั่วโลก และคาดว่าจะเข้ามาวางจำหน่ายในไทยเร็วๆนี้ แต่ที่อเมริกา รถรุ่นนี้เริ่มการผลิตในดรงงานที่เคนตักกี้แล้ว 

การวางจำหน่ายรถยนต์  Toyota Camry  ใหม่ในอเมริกา กำลังจะเริ่มในอีกไม่ช้า และในเวลานี้   Toyota  กำลังเร่งสายการผลิตรในโรงงานที่เคนตักกี้ อย่างเตต็มที่เพื่อสนองความต้องการของลูกค้า 

โดยนาย วอล เจมส์ ประธาน   Toyota Manufacturing America   กล่าวเปิดเผยว่า  การเปิดตัวรถยนต์   Toyota Camry   ถือว่าสำคัญกับเราอย่างมาก มันเป็นการสร้างให้เราต้องขยายและทำงานอย่างเต็มที่ในโรงงานที่เคนตักกี้  และเรารู้สึกดีใจที่เป้นส่วนหนึ่งของการผลิตรถยนต์แพลทฟอร์มใหม่  ในอเมริกา 

รถยนต์   Toyota Camry   ใหม่ ถือเป็นรถยนต์รุ่นที่ 3 ที่เปิดตัวออกมาภายใต้แนวคิด  TNGA Platform   ต่อจากรถยนต์   Toyota Prius  และ  Toyota CH-R   ที่วางจำหน่ายก่อนหน้า่นี้

โดยแพลทฟอร์มใหม่ล่าสุดนี้จะช่วยให้ Toyota Camry   มีสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีขึ้น กว่ารุ่นก่อนหน้า รวมถึงทางโตโยต้ายังแนะนำเครื่องยนต์รุ่นใหม่ ในตระกูล   Toyota Dynamic Force   เข้ามาตอบสนองในการขับขี่ด้วย เพื่อสนองความต้่องการทางด้านสมรรถนะในการขับขี่มากขึ้น ซึ่งทางโตดยต้ามีกำหนดการเริ่มขายรถยนต์  Toyota Camry   ในช่วงฤดูร้อนนี้  อย่างเป็นทางการ 

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รถยนต์   Toyota Camry 2017  ได้ที่นี่ 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 


แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่