ตั้งแต่ทางฟอร์ด ออกมาเปิดเผยยอมรับว่า พวกเขากำลังพัฒนารถกระบะสายแรงตัวจริงจากพื้นฐานของ   Ford Ranger   ออกมาเอาใจสาวกในชื่อ  Ford  Ranger  Raptor   ความเคลื่อนไหวดังกล่าวก้สั่นสะเทือนวงการกระบะทั่วโลก ซึ่งไม่เคยมีการพัฒนากระบะขนาดกลางให้มีเวอร์ชั่นแรงมาก่อน จนล่าสุดทางโตโยต้า ได้ออกมาเปิดเผยว่ายืนยันว่า พวกเขาจะไม่ปล่อยให้ฟอร์ดเป็นบริษัทเดียวที่มีกระบะขาแรงรุ่นเล็กอย่างแน่นอน 

Toyota Motor  เพิ่งจะกล่าวยืนยันกับทาง Car Advice   สื่อจากประเทศออสเตรเลียว่า พวกเขากำลังเตรียมการในการดำเนินตามรอบฟอร์ด ด้วยการพัฒนารถยนต์   Toyota Hilux   ใหม่ เวอร์ชั่นฮาร์ดคอร์เอาใจลูกค้า ซึ่งจะมีความคล้ายกับรถของฟอร์ดตัวแรปเตอร์  

ทางนาย ชอร์น ฮาร์เลย์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ   Toyota  ประเทศออสเตรเลียระบุว่า มนัชัดมากที่เราจะสานมารถเติมไลน์อัพได้อีกรุ่น ซึงอยู่ในระดับที่สี่ของการแต่ง เหนือจากตัว   SR5   และ   TRD  ในปัจจุบัน   เราเป็นรถกระบะที่มียอดขายอันดับที่ 1 ทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ เราหวังจะเป็นที่หนึ่งต่อเนื่องต่อไป 

2017-toyota-hilux-trd-australia-6

2017-toyota-hilux-trd-australia-5

ทั้งนี้ทางโตโยต้า ยังไม่มีการเปิดเผยเจ้ารถยนต์   Toyota Hilux   เวอร์ชั่นฮาร์ดคอร์ แต่ก้มีความเป็นไปสูงที่จะออกมาทำตลาด โดยเฉพาะเมื่อทางโตโยต้าอาจจะเล็งเห็นความเป็นไปได้ในการทำตลาด หากฟอร์ดกรุยทางจนประสบความสำเร็จ 

เบื้องต้นสำหรับ Ford Ranger  Raptor   มีรายงานว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ หลายฝ่ายเชื่อว่าจะไม่ใช่เครื่องยนต์ดีเซล ที่สำคัญมันจะมาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด และช่วงล่างปรับปรุงมาเป็นพิเศษ ซึ่งหมายความส่าทางโตโยต้าอาจจะมาในแนวเดียวกัน สำหรับการทิ้งทวนกระบะ   Toyota Hilux   หรือทำจำนวนนำกัดสำหับคนที่สนใจ 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”318″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่