เป็นผลงานที่หลายคนต่างติดตามกันมายาวนาน สำหรับว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ของค่ายทรีไดมอนด์ หลังจากที่เคยฝากผลงานเอาไว้ที่มอเตอร์โชว์ในนาม   Mitsubishi XM  Concept   ตัวจริงคันนี้กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้า 

Mitsubishi  XM Concept   ใหม่ ที่ได้ชื่อว่า   Mitsubishi  Expander   กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้านี้ โดยทาง   Mitsubishi  Indonesia  ส่งภาพ Teaser vออกมาก่อนการเปิดตัว โดยภาพที่เห็นอยู่นี้เชือว่าจะเป็นรถในรุ่นเวอร์ชั่นขายจริงของ   Mitsubishi Expander   ใหม่ที่มีกำหนดการเปิดตัวในเร็วๆนี้  ซึ่งคาดว่าจะเป็นส่วนขิงไฟหน้ารถที่มาพร้อมระบบ ไฟหน้า  LED  

ในขณะที่การออกแบบรถในตัวต้นแบบ   Mitsubishi  XM Concept   มีการให้ชุดไฟส่องสว่างทางด้านหน้าทางด้านล่าง แต่ยังไม่มีใครยืนยันได้ว่า รถมีการปรับการออกแบบจากเดิมหรือไม่  

อย่างไรก็ดีมีการคาดการณ์ว่า  Mitsubishi  Expander  ใหม่จะออกมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร รุ่นใหม่ และใช้แพลทฟอร์มใหม่ล่าสุดในการพัฒนารถคันนี้ 

ในขณะที่ตอนโชวืต้นแบบในงาน  Motor Expo   มีการยืนยันเบื้องต้นว่า รายละเอียดต่างๆของรถยนต์   Mitsubishi  Expander   นั้น คล้ายคลึงกับ  ตัวต้นแบบถึงกว่าร้อยละ 80 เลยทีเดียว 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”160″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่