ช่วงหลายปีที่่ผ่านมา  Hona CR-Z   ใหม่ เรียกว่าเป็นรถยนต์สปอร์ตไฮบริด ที่ได้รับการยกย่องในความกล้าของทางฮอนด้าอย่างมากในการแนะนำรถเข้าสู่ตลาด และรุ่นใหม่อาจจะกำลังจะมาในต้นแบบใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวที่โตเกียว 

Honda  EV Sport Concept  อยู่ในรายชื่อรถต้นแบบคันต่อไปทีทางฮอนด้าเตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  Tokyo Motor Show  2017   ซึ่งจะเริ่มขึ้นในปลายเดือนตุลาคมนี้ 

โดยรายละเอียดตามที่ฮอนด้าออกมาเปิดเผยเบื้องต้นเกี่ยวกับว่าที่รถยนต์   Honda  Sport EV Concept   นั้นเป็นเพียงคำบอกเล่าธรรมดาๆ ว่า 

รถสปอร์ตต้นแบบพัลงไฟฟ้าคันนี้จะเป็นรถสปอร์ตที่เข้ากับชีวิตคนเมือง ตัวรถถูกออกแบบให้มีขนาดเล็กเหมาะสมในการใช้งานเมือง และมีความปราดเปรียว ทันสมัยให้การขับขี่ ซึ่งเปี่ยมด้วยความสนุกสนานในการเดินทาง และทรงพลัง 

All-new Honda Sports EV Concept unveiled at Tokyo Motor Show

ตามรายงานจากทางฮอนด้า ระบุว่า รถยนต์สปอร์ตไฟฟ้าต้นแบบคันนี้จะมาพร้อมระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าใหม่ล่าสุดของทางบริษัท รวมถึงจะติดตั้งระบบปัญญาประดิษฐ์หรือ   Artificial Intelligent  ภายในรถอีกด้วย  

อย่างไรก็ดี แม้ทางฮอนด้า อาจจะไม่ได้บอกว่ารถรุ่นนี้จะเป็นรถสปอร์ต   Honda  CR-Z  รุ่นต่อไป แต่ด้วยชื่อเสียงที่มีในกลุ่มรถยนต์ไฮบริด และขนาดเล็กกระทัดรัดของมัน ทุกสื่อในญี่ปุ่นคาดว่า มันคือต้นแบบของ   Honda CR-Z   ใหม่ อย่างแน่นอน 

ทั้งนี้นอกจาการเปิดตัวรถยนต์   Honda  EV Sport Concept  ในงาน  Tokyo  Motor Show  2017 ทางฮอนด้ายังเปิดเผยว่าจะจัดแสดงรถยนต์   Honda EV Urban Concept  ที่เพิ่งจะโชว์ในงาน  Frankfur Motorshow  ด้วยภายในงานดังกล่าว 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน   ridebuster.com  เพียงถูกใจจากท่านเราจะสรรหาสาระดีๆมานำเสนอต่อไป

 แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่