หลังจากมีข้อกังขามานานว่าในปีนี้  Suzuki   รถยนต์ใหม่มาทำตลาดหรือไม่ หลังจากมีกระแสข่าวลือว่า จะเป็นรถ   Suzuki  Solio  ที่จะมาเปิดตัวเป็นรุ่นต่อไป ทำเอาหลายคนเสียดายว่าทำไม ทางบริษัทไม่ขาย  Suzuki Swift  ใหม่ไปเลย 

ล่าสุดในสื่อสังคมออนไลน์กลุ่ม   Suzuki   มีผู้นำภาพรถที่กำลังทดสอบขั้นสุดท้ายของ   Suzuki Swift   ใหม่ ในไทยมาลงในในกลุ่มได้รับชมกัน 

โดยรถทั้ง 2 คันถูกถ่ายกันคนละสถานที่ โดยคันหนึ่ง กล่าวว่าถูกถ่ายไว้ได้ที่พัทยา ส่วนอีกคันทางทีมงาน  Ridebuster  เชื่อว่าน่าจะถ่ายไว้ได้แถวพระโขนง ชี้ให้เราเห็นว่า ทาง  Suzuki  น่าจะกำลังทดสอบขั้นสุดท้ายรถยนต์  Suzuki Swift  ใหม่ และทำให้เราเชื่อว่าทาง   Suzuki  น่าจะเปิดตัวในปลายปีนี้หรือ ต้นปีหน้า 

สำหรับ   suzuki Swift  ใหม่ เวอร์ชั่นที่จะขายในไทย เคยมีรายงานจากประเทศอินเดีย ที่มีลักษณะตลาดที่เหมือนกับในไทยว่า ทาง   Suzuki   จะเปิดตัว   Suzuki  จะยังคงใช้เครื่องยนต์   1.2   ลิตรรุ่นเดิม สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล และมีรายงานว่าทาง   Suzuki   อยู่ในระหว่างการพัฒนาเครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร ใหม่ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่า จะนำเข้ามาวางจำหน่ายหรือไม่ 

โดย   Suzuki Swift  ได้เปิดตัวไปแล้วในญี่ปุน และยุโรป  โดยในญี่ปุ่น รุ่นเครื่องยนต์ธรรมดา จะมาพร้อมระบบ   Mild Hybrid   รวมถึงยังวางจำหน่ายรถยนต์   Suzuki Swift   Hybrid   ส่วนในยุโรปกำลังจะเตรียมวางจำหน่ายรถยนต์  Suzuki Swift Sport  ซึ่งจะมาพร้อมเครื่องยนต์ 1.4 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 

ที่มา   Suzuki Swift Club Thailand

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”53″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่