ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จ  Suzuki Swift   ใหม่ ด้วยยอดจองเดือนแรก   3,000 คัน  มั่นใจปีนี้ยอดทะลุเป้า 15,700 คัน

 

 นายโยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากได้ทำการแนะนำ All New Suzuki SWIFT เจเนอเรชั่นที่ 3 ไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้วยความโดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ สวยทันสมัย มาพร้อมความสนุกในการขับขี่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “INNOVATION-Fun & Sporty” 

2018 New Suzuki  Swift

 All New Suzuki SWIFT สามารถสร้างปรากฎการณ์ให้กับตลาดรถยนต์อีโคคาร์ในประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยยอดจองจากผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ได้มากถึงกว่า 3,000 คัน ตัั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายเพียง 1 เดือนเต็ม  โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้บริโภคกว่า 40% คือ รุ่น GLXNavi  พร้อมเริ่มทยอยส่งมอบล็อตแรกถึงมือลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์

“จากตัวเลขยอดจองที่เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาไม่นาน แสดงให้เห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่นิยมความโดดเด่นและแตกต่างไม่เหมือนใคร ชอบรถที่มีดีไซน์ที่บอกถึงตัวตนและมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่า ซึ่ง All New Suzuki SWIFT ตอบโจทย์เป็นอย่างดี  เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 15.700 คันอย่างแน่นอน 

ทั้งนี้ยอดขายรถยนต์ซูซูกิถึงเดือนกุมภาพันธ์มีจำนวนรวม 3,823 คัน โดยจำแนกเป็น Suzuki Ciaz 1,770 คัน , Swift 1,196 คัน Celerio 352 คัน Ertiga 91 คัน และ Carry 414 คัน คิดเป็นอัตราการเติบโตรวมทั้งสิ้นกว่า 26%

2018 New Suzuki  Swift

ด้านนายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “All New Suzuki SWIFT มาพร้อมคอนเซ็ปต์ WE STANDOUT สไตล์เด่นบนเส้นทางที่แตกต่าง” พร้อมด้วยการดึง ชาริล ชัปปุยส์ และ “วี” วิโอเลต วอเทียร์ เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ All New Suzuki SWIFT นั้น ช่วยให้สามารถเจาะเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายได้อย่างตรงกลุ่ม ชัดเจน และจากกิจกรรมที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์และ 17-18 กุมภาพันธ์ ให้เห็นแล้วว่า All New Suzuki SWIFT เข้ามาสานต่อความสำเร็จของซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย ในทุกด้านได้อย่างดียิ่ง      

ทั้งนี้ บริษัทได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดภายใต้ชื่อมายเวย์ (My Way) ผ่อนเริ่มต้น 3,999 บาท ต่อเดือน และแคมเปญพิเศษ Loyalty Program สำหรับลูกค้า SWIFT เพียงนำ SWIFT คันเดิมมาเปลี่ยนเป็น SWIFT ใหม่ รับทันทีส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง 20,000 บาท เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการเข้าถึงสินค้าข รวมทั้งยังช่วยให้ลูกค้าสามารถการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นอีกด้วย 

 

อ่านรีวิว   Suzuki  Swift   ใหม่ ได้ที่นี่เลยครับ 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่