กลายเป็นประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญในญี่ปุ่น สำหรับรถยนต์   suzuki Jimny   ใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนแม้แต่โชว์รูมเอง ยังไม่มีโบว์ชัวร์ให้ลูกค้าที่สนใจรถรุ่นนี้ 

Suzuki Jimny

นี่ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น!!! เพราะเว็บไซต์  Best  Car   ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้โชว์รูม   Suzuki   ในญี่ปุ่นกำลังขาดแคลนโบว์ชัวร์ และสิ่งพิมพ์ช่วยขายสินค้าอย่างหนัก เนื่องจากรถได้รับความสนใจ และถูกสอบถามจากลูกค้าเป็นประจำ

บางโชว์รูมสั่งร้องขอให้สำนักงานใหญ่   Suzuki  ส่งสื่อสิ่งพิมพ์ช่วยขายมาล็อตใหญ่ 2-3 เท่าตัว เพื่อป้องกันการขาดแคลนในอนาคต

Suzuki Jimny

แต่ปัจจุบันแม้ลูกค้าจะสนใจ Suzuki Jimny  อย่างมาก ก็ไม่อาจจะเป็นเจ้าของได้ ด้วยยอดรอการส่งมอบสูงถึง 25,000 คัน หรือ แทบจะกล่าวว่า สั่งปีนี้ขับปีหน้าก็ยังพอพูดได้  และแม้ว่ารถเพิ่งจะถูกทดสอบในยุโรป แล้วพบว่า ความปลอดภัยได้ระดับ 3 ดาว ก็ยังไม่ทำให้ได้ความสนใจน้อยลงไปกว่าเดิม

ทั้งนี้มีข้อมูลบางส่วนจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ระบุว่า ทาง Suzuki   ประเทศญี่ปุ่น อาจตัดสินใจเลื่อนการวางจำหน่ายรถยนต์   Suzuki  Jimny  ในแถบอาเซียนออกไป เนื่องจากไม่สามารถส่งมอบรถให้ลูกค้าได้ทัน ซึ่งความเคลื่อนไหวเราจะติดตามนำเสนอต่อไป 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”638″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่