ถ้าหากคุณมองหารถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ผมเชื่อว่ารถยนต์อเนกประสงคืที่มีชื่อเสียงจากอดีตอย่าง   Suzuki Caribbean  น่าจะทำให้หลายคนต่างรู้สึกว่า  Suzuki  น่าจะทำตลาดรถยนต์สไตล์นี้อีกสักรอบ แน่นอนในปัจจุบันรถรุ่นแคริบเบี้ยนไม่มีขายแล้ว แต่มันกลับเป็น   Suzuki  Jimny   แทน และรุ่นใหม่ก็กำลังเตรียมพร้อมผ่านต้นแบบ   Suzuki e Survivor   ใหม่ 

Suzuki  e Suvivor  เป็นรถต้นแบบคันล่าสุดที่โผล่ออกมาท่ามกลางงาน  Tokyo Motor show  2017   ด้วยการเปิดตัวรถที่มาพร้อมความทันสมัยในการขับขี่และสร้างสรรคืออกมาในความเหนือล้ำจินตนาการว่า หากโลกซึ่งวันหน้าอาจจะไร้อารยธรรมน่าจะต้องมีรถสักคันที่เหลือรอดละมันหน้าจะเป็นอย่างไร 

Suzuki e Survivor

โจทย์ดังกล่าวเป็นที่มาของ   Suzuki  e Survivor   รถยนต์ต้นแบบคันล่าสุดที่เหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนของโลกอนาคต ด้วยการสร้างสรรคืรถที่พร้อมสรรพในการลุย อละยังเปี่ยมด้วยความทันสมัยในการขับขี่อย่างไม่เสื่อมคลายไม่ว่าจะแนวทางการออกแบบตัวรถที่ดูดีตลอดคัน ด้วยความดุดัน อข็งแกร่ง สไตล์ที่มีความเป็นรถอเนกประสงค์อย่างแท้จริง เส้นสายบางมุมเหมือนถอดแบบมาจากรถสายลุยทางฝั่งยุโรป ลงตัวด้วยไฟหน้าและไฟท้าย   LED 

ตัวรถต้นแบบรุ่นนี้ มาพร้อมวิถีการออกแบบใหม่ของทาง   Suzuki   ที่จะส่งถึงรถอเนกประสงค์เล็ก   Suzuki  Jimny   ในอนาคต หรือพูดให้เข้าใจง่ายนี่คือโฉมหน้าว่าที่อเนกประสงค์เล็กรุ่นต่อไปของ   Suzuki   เพียงแต่จะมีหลังคาและไม่สูงโย่งถึงขนาดนี้เท่านั้นเอง 

Suzuki e Survivor

Suzuki e Survivor

Suzuki e Survivor

อย่างไรก็ดี Suzuki Jimny  ใหม่ มีแนวโน้มจะเข้ามาขายในตลาดประเทศไทยในอนาคตด้วยความเป็นไปได้ทางด้านไลน์อัพสินค้าที่เหมือนซูซูกิ จะยังขาดสินค้ารถยนต์อเนกประสงค์ ที่นับวันจะทวีความนิยมมากขึ้น ใครจะรู้เราอาจจะมีโอกาส ต้อนรับ   Suzuki  Jimny ในไทย เร็วๆนี้ 

ส่วน   Suzuki Jimny  ใหม่ เชื่อว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีก 2 ปี ข้างหน้า ต่อจากนี้ 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”375″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่