ตั้งแต่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการในประเทศญีปุ่่น ตั้งแต่เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา   Subaru XV  กลายเป็นรถที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยอดของที่ทะลักเข้ามากว่า 1 หมื่นคัน ในตลอดเดือนแรกที่วางจำหน่าย 

ทาง  Subaru  Japan  เพิ่งจะออกมาเปิดเผยความสำเร็จของ   Subaru XV   ใหม่ที่ยอดจองเข้ามาแล้วกว่า  11,085 คัน หลังจากเปิดตัววางจำหน่ายไปเพียงเดือนเดียว โดยยอดขายของ   Subaru  XV  ใหม่ ส่วนใหญ่อยู่ในรุ่น  2.0 ลิตร คิดเป็นร้อยละ 79 ของยอดขายรถยนต์  Subaru  XV  ทั้งหมดที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่น ด้วยยอดขายรุ่น 2.0 ลิตร 8,781 คัน 

2018-subaru-xv (1)

Subaru XV 2017  สี    Cool Gray Khaki 

สำหรับสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน  Subaru  XV   ใหม่ เป็นสีขาวมุก Crystal White Pearl   คิดเป็นยอดขาย 30%  ตามมาด้วย  สี  Cool Gray Khaki  มียอดขายทั้งสิ้น  28%  (สีฟ้าที่ใช้ในการเปิดตัว) และอันดับที่ 3 เป็นสี Iced Silver Metallic 

ทั้งนี้  Subaru  XV   ใหม่เปิดตัวในญี่ปุ่น มาตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา และทาง Subaru   ประเทศไทย มีแผนในการนำเข้ามาวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้ในไทย 

ที่มา  Subaru Japan 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”113″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่