หากจะพูดถึงรถที่สร้างความยิ่งใหญ่ให้ซุบารุ มายาวนาน เชื่อว่า WRX   น่าจะเป็นรถที่ตราตรึงใจใครหลายคนมายาวนาน และล่าสุดทางซูบารุเปิดตัวรถต้นแบบใหม่ที่เรียกว่า   Subaru Viziv Performance  Concept

ต้นแบบที่เชื่อว่าน่าจะเป็นว่าที่  Subaru  WRX   รุ่นต่อไปสร้างความน่าสนใจให้กับสาวกอย่างมากจาก Tokyo  Motor Show 2017 โดยรถต้นแบบคันนี้เพิ่งจะโชว์ตัวในงานนี้เป็นครั้งแรกในการอวดโฉมสู่เวทีโลก 

Subaru Viziv Performance  Concept

การออกแบบรถ เทียบกับ   Subaru WRX   รุ่นเดิมถือว่าเป็นรถที่มาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น มีความสปอร์ตมากกว่ารุ่นเดิมที่ผ่านมา เส้นสายถูกขลับให้มีคมสันมากขึ้น ซุ้มล้อขนาดใหญ่บ่งบอกความทรงสปอร์ทรงพลัง 

เสน้สายงานออกแบบตัวรถ จัดวางให้ดูมีความลงตัวตั้งแต่หัวจดท้าย ให้ความดูดีหล่อเหล่า ด้วยการเน้นหนักเรื่องการใช้หลักอากาศพลศาสตร์ในการวิศวกรรมร่วมกับการออกแบบ ไฟหน้าและไฟท้ายแบบ   LED 

ทางด้านซูบารุ เปิดเผยรายละเอียดของตัวรถต้นแบบ   Subaru Viziv Concept   ว่าตัวรถถูกออกแบบให้มีขนาดยาว  4,630 มม. กว้าง 1,950 มม. และสูง 1,430 มม.  จัดวางฐานล้อยาว 2,730 มม. สวมล้ออัลลอยขอบ 20 นิ้ว รองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 5 คน 

ตลอดจน ทางบริษัทยังมีแผนในการแนะนำรถสปอร์ตสมรรถนะสูง ที่มาพร้อมเครื่องยนต์บ๊อกเซอร์ ระบบขับเคลืื่อนสี่ล้อ และยังติดตั้งเทคโนโลยีช่วยขับขี่ชั้นสูง อีกด้วย โดยรถรุ่นนี้คาดว่าจะทำตลาดได้ในปี 2020 

Subaru Viziv Performance  Concept

Subaru Viziv Performance  Concept

Subaru Viziv Performance  Concept

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”374″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่