ค่ายรถยนต์  Subaru   จ่อคิวยกเลิกฟรีค่าแรง 3 ปี แรกใน รถใหม่ ลอทเดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป 

วงการรถใหม่ช๊อคอีกครั้ง เมื่อมีกระแสข่าวสำคัญ จากผู้จัดจำหน่ายรถยนต์    Subaru   ในประเทศไทยบางราย ที่ออกมาเปิดเผยกับลูกค้าบางส่วนที่อยู่ในระหว่างการตัดสินใจซื่้อรถยนต์รุ่นใหม่ ว่า เร่งตัดสินใจซื้อรถใหม่โดยเร้ว เนื่องจาก หากรถหมดส๊อกปัจจุบันไป ลูกค้าอาจจะต้อง เจอไม่ได้สิทธิในการบำรุงค่าแรงฟรี 3 ปี ตาม่ที่เคยให้เป็นสิทธิพิเศษแก่ลูกค้า 

กระแสข่าวดังกล่าว เริ่มมีการพูดถึงอย่างหนาขึ้นในหมู่ คนที่กำลังตัดสินใจซื้อรถยนต์   Subaru   ว่า ทางซูบารุ ประเทศไทย มีแนวโน้มยกเลิกนโยบายฟรีค่าแรงให้บริการ 3 ปี แรก ที่เคยให้กับลูกค้า โดยผู้ซื้อบางรายได้รับการเปิดเผยจากเซลล์ตัวแทนจำหน่าย และเร่งให้รีบตัดสินใจทันที เพราะหากรถหมดสต๊อกประจำเดือนสิงหาคมนี้ รถล็อทใหม่ที่เข้ามาจะไม่มีฟรีค่าแรงดังกล่าว 

2015-Subaru-XV-Bonn06

ทางด้านทีมงาน   Ridebuster.com  ได้สอบถามไปยังโชว์รูม   Subaru  เสรีไทย โดยลองทำทีสนใจรถยนต์  Subaru   พบว่า ข้อมูลดังกล่าวเป็นเรื่องจริง 

โดยทางทีมงานยังได้สอบถามกับแหล่งข้อมุลทางด้านฝ่ายขายภายในของ   Subaru  ก็ยืนยันเรื่องดังกล่าวว่ามีเค้าความจริง และตอนนี้ทางบริษัทเร่งปล่อยรถออกจากสต๊อกสินค้าประจำเดือนสิงหาคมนี้  และเมื่อหมดล็อทนี้ ล็อตใหม่ก็จะไม่มีการให้ฟรีค่าแรงกับลูกค้าอีก 

ทั้งนี้การให้บริการฟรีค่าแรง ตลอด 3 ปี 100,000 กิโลเมตร เป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นในการให้บริการของลูกค้าซูบารุ ตลอดมา โดยการปรับโปรโมชั่นนี้ออก เชื่อว่าจะทำให้ลูกค้าตัดสินใจในการซื้อรถมากขึ้น  

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”44″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่