ซูบารุ ประเทศไทย ร่วมฉลองเทศกาลดอกซากุระบานประเทศญี่ปุ่น Sakura Festival ด้วยกิจกรรมมากมาย ณ ศูนย์บริการทั่วประเทศ และมีแคมเปญพิเศษกับการลดราคา Subaru XV และ Subaru Forester สูงสุดเกือบ 3 แสนบาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567

คุณสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ที ซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ลูกค้าซูบารุทั้งในต่างประเทศและประเทศไทยเป็นกลุ่มลูกค้าผู้ที่เลือกซื้อความปลอดภัยมาตรฐานสูงความเอนกประสงค์ในการใช้งานแบบ Go Anywhere Any Road อันเป็นเสน่ห์ของรถ SUV ซูบารุ

และลูกค้ายังชื่นชอบการถ่ายทอดนวัตกรรมรถสปอร์ต Performance Car สู่รถ SUV ได้อย่างลงตัว โดยยังคงเอกลักษณ์ของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่แต่ละล้อทำงานอิสระจากกัน อันเป็นพื้นฐานของความปลอดภัยที่เป็นเอกลักษณ์ของรถซูบารุ Subaru Forester และ Subaru XV

ทำให้รถทั้งสองรุ่น ยังเป็น SUV หนึ่งเดียวในตลาดใช้ช่วงล่างมัลติลิงค์ทำงานคู่กับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบอิสระ Symmetrical All Wheel Drive ส่งผลดีให้ผู้โดยสารในรถได้ความนุ่มนวลในห้องโดยสารไม่ว่าสภาพถนนจะขรุขระเพียงใด โดยไม่มีอาการเมื่อยล้าแม้ต้องเดินทางในรถเป็นเวลานาน”

“และในเดือนพฤษภาคมนี้ซูบารุได้จัดโปรโมชั่นที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มฉลองเทศกาลดอกซากุระบาน ยกบรรยากาศ Cherry Blossom ที่สวยงามไปไว้ที่โชว์รูมซูบารุ จัดโปรโมชั่นใหญ่เดือนนี้สำหรับลูกค้าที่มองหา SUV ระดับพรีเมี่ยมรถมากด้วยเทคโนโลยี่ความปลอดภัยและไปได้ทุกเส้นทาง

ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปแคมเปญทั้งโปรโมชั่นผ่อนนานแบบปลอดดอกเบี้ย ดอกเบี้ย 0% นาน 72 เดือน หรือเลือกรับเป็นส่วนลดเงินสดจากราคารถพร้อมของแถมมากมายและฟรีประกันภัยทุกรุ่น”

พิเศษ! รับข้อเสนอคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม Special Price Special Deal ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.17 ล้านบาท สำหรับ Forester SUV ครอบครัวขนาดใหญ่ และ 0.99 ล้าน สำหรับเอ็กซ์วี SUV ขนาดกลาง พร้อมฟรีประกันภัยทุกรุ่น สอบถามรุ่นและสีได้ที่โชว์รูม พร้อมสิทธิพิเศษมากมายเมื่อจองในงาน โปรโมชั่นเดียวกันทั่วประเทศ วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567

รุ่นรถยนต์SPECIAL PRICE SPECIAL DEALรายละเอียดโปรโมชั่น
Subaru Forester i-L Eyesightราคาพิเศษ 1.17 ล้านบาทราคาเดิม
1.45 ล้าน
บาท
ฟรีประกันภัย ชั้น 1เลือกรับเงื่อนไข ผ่อนนานปลอดดอกเบี้ย 0% 72 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ ส่วนลดเงินสดช่วยออกรถและของแถมมากมาย
Subaru Forester i-L Eyesight GT Liteราคาพิเศษ 1.24 ล้านบาทราคาเดิม 1.52 ล้าน
บาท
Subaru Forester i-S Eyesightราคาพิเศษ 1.34 ล้านบาทราคาเดิม 1.55 ล้าน
บาท
Subaru Forester i-S Eyesight GTราคาพิเศษ 1.45 ล้านบาทราคาเดิม 1.66 ล้าน
บาท
Subaru XV Eyesightราคาพิเศษ 0.99 ล้านบาทราคาเดิม 1.299 ล้าน
บาท
Subaru XV Eyesight GTราคาพิเศษ 1.08 ล้านบาทราคาเดิม 1.389 ล้าน
บาท

โดยในส่วนของงานฉลองเทศกาลดอกซากุระบาน Sakura Festival ที่โชว์รูมซูบารุทั่วประเทศ มีกิจกรรมตอกย้ำภาพลักษณ์สินค้าญี่ปุ่นที่คุณภาพและความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญและต้องมาก่อนเสมอ PREMIUM SAFETY IS JAPAN QUALITY เชิญชวนลูกค้าครอบครัวพาสมาชิกตัวน้อยไปร่วมกิจกรรมที่ชาวญี่ปุ่นนิยม

อาทิเช่น กิจกรรมเวิร์คช้อป DIY ยกกองทัพตัวการ์ตูนดังของญี่ปุ่น โดราเอมอน โดเรเอมี่ มิกกี้เม้าส์ มาให้เด็กๆ ได้ระบายสีบนตัวการ์ตูนปูนปลาสเตอร์ 3 มิติ ส่งเสริมจินตนาการของเด็ก และเวิร์คช้อปสอนพับกระดาษออริกามิ Origami สำหรับเด็กโต พับเป็นนกกะเรียน ชุดกิโมโน หรือหมวกนักรบญี่ปุ่น อิ่มอร่อยกับอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น และไม่ควรพลาดกับกิจกรรมทดลองขับเพื่อสัมผัสคุณภาพพรีเมี่ยมของรถสัญชาติญี่ปุ่น งาน Sakura Festival ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมซูบารุทั่วประเทศ

เชิญลูกค้าติดตามกิจกรรม Sakura Festival ได้ที่เพจ Facebook “Subaru Asia” และลงทะเบียนร่วมงานจองกิจกรรมให้ลูกน้อยกับโชว์รูมได้โดยตรงกับโชว์รูมใกล้บ้านท่าน

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: