ตั้งแต่เปิดตัวรถยนต์  Subaru  Impreza   ใหม่  ออกมา หลายคนต่างรู้สึกแปลกใจกับรถยนต์คันใหม่ของค่ายดาวลูกไก่ มันดูดีมากกว่าที่คาด และนั่นอาจหมายถึงทิศทางใหม่ของค่ายรถยนต์  Subaru  ในอนาคต

บ้านเราอาจจะไม่วางจำหน่าย   Subaru  Impreza   แต่เจ้าคอมแพ็คคาร์คันนี้ คือต้นความคิดต่อยอดไปยัง   Subaru  XV  และทางค่ายดาวลูกไก่คิดได้แล้วว่านอกจากสมรรถนะที่โดดเด่นของพวกเขา การออกแบบรถให้โดนใจยิ่งขึ้น อาจจะช่วยให้เขาเพิ่มยอดขายได้

Ward Auto   เพิ่งมีโอกาสพูดคุยกับ แมท เวอร์รี่ ผู้จัดการวางแผนผลิตภัณฑ์ และ หน่วยงานออกแบบของศุนย์วิจัยและพัฒนา   Subaru   เขากล่าวว่า ที่ผ่านมาเราสร้างรถยนต์ที่สมรรถนะดี แต่ไม่จำเป็นจะต้องสวยงามอะไรมากมาย แต่ในอนาคตเรากำลังปรับทิศทางว่าอารมณ์ความชอบมีส่วนในการเลือกซื้อรถ และเรากำลังไปสู่ระดับที่เราไม่เคยตั้งใจมาก่อน

การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวมีขึ้นแล้วในรถยนต์หลายแบรนด์ทั่วโลก การขับขี่,สมรรถนะและการประหยัดน้มัน การออกแบบเป็นเพียงสิ่งเดียวที่   Subaru  ยังไม่เคยทำ และพวกเขาหวังว่าจะช่วยเพิ่มคนเข้ามาหาแบรนด์ได้มากขึ้น

subaru-impreza-motorshow-2017 (2) subaru-impreza-motorshow-2017 (4)

“เราทำทุกอย่างที่เราได้ทำไปแล้ว แต่เรื่องการออกแบบ เราไม่เคยตั้งใจและให้ความสำคัญขนาดนี้มาก่อน “

การออกแบบเป็นเรื่องที่สำคัญ ในการดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่มีอายุน้อยในการมองหารถ และเข้ามาผัวพันกับแบรนด์ในอนาคต

“นี่เป็นการออกจากเงามืดของเราแล้วส่องสว่างให้เห้นชัดว่า เราก็สามารถทำได้ ”  

ทั้งนี้รถยนต์   Subaru  Impreza   ใหม่ รุ่นปี 2017 เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วในต่างประเทซ และเพิ่งจะโชว์โฉมอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมาในประเทศไทย โดยในประเทศไทยทาง  Subaru   มีแผนในการเปิดตัวรถยนต์  Subaru XV   ในปลายปีนี้

ที่มา  Ward Auto

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”71″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่