ถ้าคุณชอบรถรงสมรรถนะสูง   Subaru   จะเป็นรถยนต์หนึ่งในใจคุณอย่างไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่   Subaru   นอกจากจะทำรถแรงแล้ว พวกเขายังมีรถยนต์รุ่นเล็กวางขายในญี่ปุ่น  และเพิ่งเปิดตัวรถ   Subaru  Pleo Plus   อย่างเป็นทางการในวันนี้ 

ทาง  Subaru  เพิงจะเปิดตัวรถยนต์   Subaru   ขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ใช้ชื่อว่า   Subaru  Pleo Plus   อย่างเป็นทางการ โดยมันเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กท ี่พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่น ในระดับ   Kei Car โดยวางให้เป็นรถยนต์  ที่ชาญฉลาด ปลอดภัย ทั้งหมดอัดแน่นในเรือนร่างขนาดเล็ก 

ตัวรถเริ่มต้นการออกแบบด้วยแนวทางความทันสมัย ทาง   Subaru  แนะนำเสน้สายกรออกแบบที่ดูสปอร์ตมาพร้อมไฟหน้าใหม่  แบบ   LED  บางมุมมอง   Suabru  Pleo Plus   อาจจะดูคล้าย Mitsubishi  Mirage  อยู่บ้าง แต่เส้นสายการออกแบบยังความเป็น   Subaru   รวมถึงรถยนต์นั่งเล็กคันนี้ ยังมีน้ำหนักเบา โดยทาง   Subaru   กล่าวว่า พวกเขาทำให้รถมีน้ำหนักเบากว่า 80 กก. เมื่อเทียบกับรถ   Kei Car   ทั่วไป รวมถึงทาง Subaru  ยังร่วมมือกับผู้ผลิตยาง พัฒนายางรถยนต์สำหรับเฉพาะรถรุ่นนี้ เพืื่อให้สมรถนะสูงสุด และเพิ่มควาปมระหยัดในการขับขี่ 

ด้านเครื่องยนต์ เป็นเครื่องยนต์ขนาด 660 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 49 แรงม้า ที่ 6,800 รอบต่อนาที และทำแรงบิดสูงสุด 57 นิวตันเมตร มีให้เลือกทั้งรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ และ ขับเคลื่อนล้อหน้า  ใช้ระบบเกียร์   CVT   

แต่ทีเด็ดอยุ่ที่ระบบความปลอดภัยในการขับขี่ เช่น ระบบ Smart Assisted  III  สามารถตรวจสอบวัตถุต่างๆได้ หลายระดับ  และยังมีเซ็นเซอร์ มุมรถ ตอบโจทย์ในการขับขี่ทั้งด้านน้า และด้านหลัง  ช่วยได้มากในการจอดรถ 

Subaru  Pleo Plus   ใหม่ ยังคงเป็นรถที่ทาง   Subaru  ได้  OEM  กับทาง   Daihatsu   พัฒนาจาก  Daihatsu  Mira  e:s   โดยทาง   Subaru  ตั้งเป้าขายไว้ 600 คัน ต่อเดือน 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com     

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”195″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่