ายดาวลูกไก่ส่งรถยนต์  Subaru  Outback  ใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน New York Auto Show 2017  อัพเดทหน้าตาเพิ่มความดูดี

เปิดตัวมาได้สักระยะแล้ว สำหรับรถยนต์   Subaru Outback   ใหม่ที่ใหญ่ของบริษัทในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน   New York  Auto show 2018 โดยมันน่าจะเป็นรถยนต์ที่เข้ามาวางจำหน่ายในไทยในเร็วๆนี้ เนื่องจากปัจจุบันทางบริษัท   Subaru   ก็นำรถรุ่นดังกล่าวเข้ามาวางจำหน่ายอยู่แล้วในประเทศไทย

ในรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการทาง   Subaru  เน้นการปรับรายละเอียดตัวรถ  Subaru  Outback  ให้น่าใช้ขึ้น ด้วยกระจังหน้าที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม สไตล์ของมันดูคล้ายกับหน้าตาของรถยนต์  Subaru  XV   ใหม่ที่เพิ่งมีการอัพเดทไปหมาดๆ โดยกระจังหน้าและไฟหน้ามีความคมในเส้นสายการออกแบบมากขึ้นกว่าเดิม  ทำให้รถดูมีความดุดันมากยิ่งขึ้นในการขับขี่ ตลอดจนให้ไฟตัดหมอกใหม่ขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้น

ส่วนไฟหน้าเปลี่ยนมาเป็นแบบ   Led  พร้อมเระบบเปิด-ปิด ไฟสูง อัตโนมัติ ความสูงตัวรถยังคงมีพื้นที่ความสูงจากใต้ท้อง 220 มม. เหมือนเดิมไม่มีความเปลี่ยนแปลง  

ทางด้านในห้องโดยสารมีการปรับรายละเอียดเล็กน้อยด้วยระบบความบันเทิงใหม่ขนาด 6.5 นิ้วเป็นมาตรฐาน จากเดิมที่ให้มาเพียง 6.2 นิ้ว  แต่ในรุ่นสูงกว่าจะให้จอใหญ่ถึง 8 นิ้ว  นอกจากนี้ทางซูบารุเปิดเผยว่า พวกเขาปรับการเก็บเสียงภายในห้องโดยสารใหม่ เพื่อลดการรบกวนของเสียงจากภายนอก

ส่วนเครื่องยนต์  Subaru  Outback  ใหม่ ยังคงใช้เครื่องยนต์บล็อกเดิม โดยในอเมริกา มาพร้อมเครื่อง 2.5 ลิตร 4  สูบ 174 แรงม้า แบบเดียวกับที่วางจำหน่ายในบ้านเรา รวมถึงยังมีเครื่องยนต์ 6 สูบ   3.6 ลิตร ให้กำลัง 256 แรงม้า โดยทางซุบารูยังติดตั้งระบบ Torque Vectoring   เป็นมาตรฐานในรถยนต์   Subaru  Outback   ใหม่ด้วย

แม้ว่าจะมีการเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ทางซูบารุยังไม่เปิดเผยราคาจำหน่ายว่าที่รุ่นใหม่ออกมา ส่วนประเทศไทย   Subaru Outback  น่าจะเปิดตัววางจำหน่ายในปีหน้า โดยคาดว่าจะยังคงมีเพียงรุ่น 2.5 ลิตร  เหมือนเคย

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”150″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่