กำลังจะเปิดตัวในสัปดาห์หน้า กับ Subaru Forester 2024 ที่จะออกมาเอาใจสาวกชาวดาวลูกไก่ ในอีกไม่นานนี้

Subaru Forester 2024

ล่าสุดดูเหมือนจะมี ภาพหลุด ของ ว่าที่ Subaru Forester ออกมาวานนี้ โดย มีความเป็นไปได้สูง ว่านี่คือ ภาพคันจริง ของงว่าที่รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ที่คนไทย นิยม ซึ่งจะเปิดตัวออกมาตอบโจทย์

จากภาพ จะเห็นได้ว่า รุ่นนี้มีความแมนขึ้นกว่ารุ่นเดิม เป็น ฟอร์เรสเตอร์ ในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ตัวรถถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด ให้ทรงที่พร้อมลุย ดูมีความเป็นแมนมากขึ้น และยังมีความวัยรุ่นกว่ารุ่นเดิมที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน

Subaru Forester 2024

ที่น่าแปลกใจ ในภาพชุดนี้ มีการนำเสนอ รถในสีที่มาพร้อมการตบแต่งโรสโกลด์ด้วย ยังไม่แน่ใจว่า มันมีความแตกต่างจากรุ่นปกตออย่างไรบ้าง อาจจะเป็นรุ่นที่ทำออกมาเน้นภาพความหรูหรา ทันสมัย โดยเหมือนมันจะมาพร้อมล้ออัลลอยขนาดใหญ่กว่า รุ่นปกติ

ในส่วนของท้ายรถ นำเสอน การออกแบบใหม่ ที่มีความสปอร์ตมากกว่า รุ่นปัจจุบัน จุดเดียว ที่เรายังมองออกว่า มันน่าจะเป็น ฟอร์เรสเตอร์ใหม่ คือ ทรงรถที่ยังคงความกล่องมอบความกว้างขวางนั่งสบาย แบบที่นำเสนอมาในตลอดหลายรุ่น

ด้านในห้องโดยสาร มีภาพหลุดเช่นกัน แน่นอน ว่า คุณจะได้เห็นจอตั้ง ดีเอ็นเอจากเอาท์แบ็ค มาอยู่ในรถรุ่นนี้

สำหรับรายละเอียดทางเทคนิค นั่น คงต้องรอในวันเปิดตัว ซึ่งอีกไม่กี่วันเท่านั้น โดยตัวรถรุ่นปัจจุบัน นำเสนอ เครื่องยนต์ Boxer 2.5 ลิตร ในอเมริกา และปัจจุบัน มีเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร เทอร์โบ วางขายในญี่ปุ่นด้วย

อาจเป็นไปได้ ที่เราจะได้เห็นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ไฮบริด อีบ๊อกเซอร์ ทุกอย่างมีความเป็นได้ ทั้งหมด สำหรับรถยนต์ขายดีของ ซูบารุ รุ่นนี้

ที่มา Which Car

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่