แม้ว่าในช่วงนี้สาวก  Subaru  ส่วนใหญ่จะเฝ้ารอรถยนต์   Subaru XV  ใหม่ ที่เปิดตัวไปแล้วในต่างประเทศ และมีกำหนดการจะมาขายในไทยในช่วงปลายปีนี้อย่างเป็นทางการ แต่ในระหว่างช่วงคั่นเวลาทางซูบารุก้ส่งรุ่นแต่งพิเศษของรถยนต์  Subaru  Forester   เปิดตัวออกมาวางจำหน่ายกันไปพลางๆ เผื่อใครจะสนใจ 

เมื่อไม่กี่เดือนก่อนเราทราบข่าวมาว่า   Subaru   มาเลเซีย เปิดตัวรถยนต์   Subaru  Forester  รุ่นพิเศษ เน้นแต่งให้เหมือนกับตัวรุ่นเทอร์โบออกมา เอาใจคนที่อยากได้การออกแบบที่ดูสปอร์ตมากขึ้น การเปิดตัวนั้น ใช้ชื่อว่า   Subaru  Forester   2.0 i-S  ซึ่งวันนี้เดินทางมาถึงเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว 

Subaru  Forester 2.0i-S   นับเป็นไลน์อัพใหม่ของทางซูบารุ ที่เกิดขึ้นมาเพื่อเอาใจคนที่ต้องการความสปอร์ต โดยตัวรถพัฒนาขึ้นมาจากรถยนต์  Subaru  Forester 2.0i-P  เดิม เติมแต่งด้วยการออกแบบที่มีความลงตัวมากกว่า ด้วยภายนอกเสริมลิ้นกันชนหน้า ให้ความสง่างามในแบบสปอร์ตมากขึ้น รายบะเอียดตัวรถต่างๆ ยังคงคล้ายกับในรุ่น 2.0 iP  แทบทุกประการที่เราเคยผ่านตามา 

แต่การเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่ จะอยู่ในห้องโดยสาร เริ่มจากการให้เบาะนั่งใหม่ที่มีความพิเศษมากขึ้น ด้วยการตัดเย็บผสมระหว่างชุดหนังกลับกับหนังสีดำทั้งคัน ตัวเบาะเสริมลวดลายด้วยการเดินด้ายสีแดงเพิ่มความสปอร์ตมากยิ่งขึ่น 

ที่คอนโซลหน้า ให้รายละเอียดด้วยการตบแต่งที่หันมาใช้คาร์บอนเคฟล่าร์บ่งบอกตัวตนความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ่้นกว่ารุ่นเดิม เพิ่มเติมในหลายจุด เช่นแผงประตู, ขอบคอนโซลหน้า และคันเกียร์ดูมีความลงตัวมากวก่ารุ่นเดิม 

Subaru Forester 2.0 i-S   เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่โชว์รูม  Subaru   ทั่วประเทศ โดยขายในราคา 1,598,000 บาท 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”242″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่