หลังจากมีข่าวบางกระแสเปิดเผยว่า ทางซูบารุ อาจจะเลื่อนการเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์  Subaru  XV   ใหม่ออกไปเป็นปีหน้า หลังจากตลอดปีทีแผนว่าจะเปิดตัวในงาน  Motor Expo  2017  

ล่าสุด บริษัท  ที ซี ซูบารุ จำกัด  ออกมาเปิดเผยยืนยันการเปิดตัว   Subaru XV   ใหม่ อย่างเป็นทางการ ในงาน  Motor Expo  2017   สยบข่าวลือที่ว่าอาจจะเลื่อนการเปิดตัวออกไป 

2017 Subaru XV

2017 Subaru XV

จากรายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นของ   Subaru XV   ใหม่ ที่เคยได้รับทราบ มาจากประเทศ สิงคโปร ก่อนหน้านี้ ระบุว่า ตัวรถเวอร์ชั่นที่จะขายในไทย จะเป็นรถรุ่นเครื่อง 2.0 ลิตร เหมือนเดิม ซึ่งเครื่องยนต์บล็อกนี้ จะเป็นบล็อกที่มีการปรับปรุงกำลังอัดเครื่องยนต์เพิ่มขึ้น มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติรุ่นใหม่ 7 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อนทางที่มีอุปสรรค์   X Mode ส่วนตัวรถมาพร้อมโครงสร้างใหม่   Subaru  Global Platform   

ทั้งนี้ยังไม่มีใครทราบว่า   The All New Subaru  XV  ใหม่ จะมีวางจำหน่ายทั้งหมดกี่รุ่น แต่ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวออกมาเปิดเผยว่า ทาง   Subaru   อาจจะเปิดตัวรถ เริ่มต้นด้วยราคาขาย 1.348 ล้านบาท 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”224″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]


แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่