เปิดตัวไป ปีกว่า สำหรับ Suabru BRZ เจ้ารถสปอร์ต คูเป้ ที่มีราคาถูกที่สุดในตลาด และจากความต้องการของชาวไทย อย่างล้นหลาม ทำให้ ทาง ซูบารุ ประเทศไทย ได้รับ การสนับสนุน รถรุ่นนี้ให้ได้ตามความต้องการของตลาดในปีนี้มากขึ้น

ล่าสุด รายงานจาก ซูบารุ ชี้ว่า ในปีนี้ ทาง ซูบารุ น่าจะ สามารถส่งมอบรถยนต์สปอร์ตคูเป้ Subaru BRZ ใหม่ ได้ ครบตามความต้องการของลูกค้า ที่จองเข้ามอย่างล้นหลามในปีที่แล้ว โดยทางบริษัทแม่ที่ประเทศญี่ปุ่น ได้เห็นถึงความต้องการตลาดประเทศไทย จึงแบ่งจำนวนรถมาให้ ส่งมิบแก่ ลูกค้าที่สั่งจอง โดย คาดว่า ยอดของ ทั้งหมด ที่ติดค้าง ต้องส่งมอบให้ลูกค้า จะสามารถส่งได้ครบตามจำนวนในปีนี้

และนอกจากนี้ ทางบริษัท ยังมีรถ อีกจำนวนหนึ่ง พร้อมส่งมอบแก่ลูกค้าที่สนใจ ที่สั่งจองเข้ามาใหม่ โดยจะได้รับรถภายในปีนี้เช่นกัน แต่อาจจะหลัง จากส่งมอบ ลูกค้าที่สั่งจองมาก่อนล่วงหน้า โดยในจำนวนดังกล่าว มีทั้ง รุ่นเกียร์ธรรมดา และ เกียร์ออโต้ พร้อม ตอบสนองความต้อวการของลูกค้า

ทั้งนี้ ทางซูบารุ ไม่ได้ เปิดเผย ว่ามียอดสั่งจอง Subaru BRZ ที่คงค้าง ต้องส่งมอบเท่าไร

โดยล่าสุด ทางซูบารุ ได้ เปิดให้ผู้ที่สนใจ สามารถสั่งจองรถยนต์ Subaru ประเภท นำเข้าได้อีกครั้ง หลังจากที่มีการปิดรับจอง ไป เมื่อปลายปีทีผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้ารถสปอร์ตคูเป้

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่