ชมตัวจริง Subaru BRZ 2017 จากงาน Bangkok Auto Salon 2017

แบ่งปันเรื่องนี้

เริ่มแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับงาน   Bangkok International Auto Salon 2017   ในงานน้ นอกจากบรรดาสำนักแต่งรถมากมาย ยังมีบรรดาบริษัทรถยนต์ต่างมาเข้าร่วมงานอีกด้วย รวมถึงรถยนต์   Subaru   

ภายในงาน แม้ว่าจะไม่ได้จัดแสดงไว้เป้นไฮลไท์ แต่เป็นครั้งแรกที่ทาง   Subaru   นำรถยนต์   Subaru  BRZ   รุ่นปี 2017  มาเปิดตัวให้เราได้เห็นกัน หลังจากที่มีกระแสดในการเข้ามาเปิดตัววางจำหน่ยในไทยอย่างเงียบๆ โดยทาง “ซูบารุ” ไม่ได้เน้นในการทำตลาดมากนัก 

การเปลี่ยนแปลงใน   Subaru  BRZ  ใหม่รุ่นปี 2017   เป็นการเปิดตัวในรุ่นไมเนอร์เชนจ์ เปลี่ยนแปลง ด้วยไฟหน้าและไฟท้าย ใหม่ รวมถึงชุดล้ออัลลอยใหม่ เพิ่มความน่าใช้งานมากขึ้น 

ขณะที่ห้องโดยสาร มีการเปลี่ยนชุดบ่อย เพิ่มการตัดเย็บเบาะให้มีสีดำ-แดง เร่งโทรสปอร์ตน่าสนใจ เบาะนั่งเป็นแบบบัคเกทซีท ตอบเรื่องการใช้งานอย่างดี 

ส่วนเครื่องยนต์มีการปรับเพิ่มแรงม้านิดหน่อยจากเดิมมาเป็น 205 แรงม้า แต่ยังคงเป็นเครื่องยนต์ Boxer   2.0 ลิตร ไม่มีเทอร์โบชาร์จ และมีรายงานว่ามีการปรับรายละเียดระบบกันสะเทือนบางส่วนด้วย 

สำหรับรถยนต์   Subaru  BRZ  ใหม่ เพิ่งจะประกาศราคาจำหน่ายใหม่หมาดๆ โดย รุ่นเกียร์ธรรมดา 2.25 ล้านบาท 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”249″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments