เริ่มแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับงาน   Bangkok International Auto Salon 2017   ในงานน้ นอกจากบรรดาสำนักแต่งรถมากมาย ยังมีบรรดาบริษัทรถยนต์ต่างมาเข้าร่วมงานอีกด้วย รวมถึงรถยนต์   Subaru   

ภายในงาน แม้ว่าจะไม่ได้จัดแสดงไว้เป้นไฮลไท์ แต่เป็นครั้งแรกที่ทาง   Subaru   นำรถยนต์   Subaru  BRZ   รุ่นปี 2017  มาเปิดตัวให้เราได้เห็นกัน หลังจากที่มีกระแสดในการเข้ามาเปิดตัววางจำหน่ยในไทยอย่างเงียบๆ โดยทาง “ซูบารุ” ไม่ได้เน้นในการทำตลาดมากนัก 

การเปลี่ยนแปลงใน   Subaru  BRZ  ใหม่รุ่นปี 2017   เป็นการเปิดตัวในรุ่นไมเนอร์เชนจ์ เปลี่ยนแปลง ด้วยไฟหน้าและไฟท้าย ใหม่ รวมถึงชุดล้ออัลลอยใหม่ เพิ่มความน่าใช้งานมากขึ้น 

ขณะที่ห้องโดยสาร มีการเปลี่ยนชุดบ่อย เพิ่มการตัดเย็บเบาะให้มีสีดำ-แดง เร่งโทรสปอร์ตน่าสนใจ เบาะนั่งเป็นแบบบัคเกทซีท ตอบเรื่องการใช้งานอย่างดี 

ส่วนเครื่องยนต์มีการปรับเพิ่มแรงม้านิดหน่อยจากเดิมมาเป็น 205 แรงม้า แต่ยังคงเป็นเครื่องยนต์ Boxer   2.0 ลิตร ไม่มีเทอร์โบชาร์จ และมีรายงานว่ามีการปรับรายละเียดระบบกันสะเทือนบางส่วนด้วย 

สำหรับรถยนต์   Subaru  BRZ  ใหม่ เพิ่งจะประกาศราคาจำหน่ายใหม่หมาดๆ โดย รุ่นเกียร์ธรรมดา 2.25 ล้านบาท 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”249″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่