อาจจะเปิดตัวออกมาแล้ว สำหรับรถยนต์   Honda  City   ใหม่ ที่ออกมาให้ยลโฉมและให้ลูกค้าจับจองกันในงานมอเตอร์โชว์ แต่สำหรับหลายคน อาจจะกำลังเฝ้ารอ   Honda  Jazz   ใหม่ ที่คาดว่าน่าจะเปิดตัวในอีกไม่ช้า และเราได้ทราบบมาว่ามันจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมนี้

ในงานมอเตอร์โชว์ ทาง  Honda  ได้นำเสนอรถยนต์  Honda  Jazz   ใหม่ เพียงคันเดียว เป็นการส่งสัญญาณว่าทาง ฮอนด้า น่าจะมีแผนในการเปิดตัวรถยนต์   Honda  Jazz   เมื่อเร็วๆ นี้ โดยเมื่อทางทีมงาน   Ridebuster  แสดงความสนใจในการจองรถยนต์   Honda Jazz   

ทางพนักงานขายในงานมอเตอร์โชว์ ได้ปฏิเสธการรับจองรถยนต์รุ่นปัจจุบัน แต่อนุญาตให้จองรุ่นใหม่ได้ถ้ามีความประสงค์ โดยมีการเปิดเผยว่า รถยนต์   Honda  Jazz   ใหม่ จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

แม้ว่าจะยังไม่มีใครทราบข้อมูลว่าที่   Honda Jazz   ใหม่จริงๆ ว่าน่าจะออกมาหน้าตาอย่างไร แต่เจ้ารถยนต์   Honda  Jazz   ใหม่ ก็ตกเป็นเป้าสายตาของเว็บไซต์ในต่างประเทศ   Noticias automotivas  เมื่อพวกเขาสามารถแอบถ่ายรถยนต์   Honda  Jazz   รุ่นปรับโฉมได้ และน่าจะเป็นครั้งแรกท เราเห็นรถรุ่นนี้ก่อนเปิดตัว

จากภาพที่มีอยู่จำนวนมาก ส่วนมากจะเป็นการถ่ายด้วยกล้องที่มีความละเอียดต่ำ ทำให้เราเชื่อว่าน่าจะเป็นการถ่ายด้วยกล้องมือถือ

โดยจากภาพทั้งหมด เราได้คัดภาพบางส่วนที่สามารถบอกถึงการเปลี่ยนแปลงของรถยนต์   Honda  Jazz  ใหม่ โดยจากภาพเราพบว่า เจ้า   Honda  Jazz   ใหม่ จะมีการเปลี่ยนแปลงไฟหน้า ใหม่ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงกันชนหน้า กระจังหน้า รวมถึงไฟหน้า   LED   ใหม่ คาดว่ามันน่าจะออกมาในสไตล์คล้าย Honda  City  ที่เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ

ส่วนด้านหลังมีการปรับชุดไฟท้ายใหม่ หันมาใช้ไฟท้ายแบบ   LED   และเปลี่ยนกันท้ายให้ดูสปอร์ตลงตัวโดนใจลูกค้ามากขึ้น และมีความเป็นไปได้สูงที่จะมีการปรับชุดล้อของ   Honda Jazz   ใหม่

ส่วนภายในห้องโดยสาร เชื่อว่าจะปรับการแสดงผลของเรือนไมล์ใหม่ เช่นเดียวกับ ระบบเครื่องเสียงใหม่ที่น่าจะมีการเปลี่ยนหน้าตาให้น่าสนใจมากขึ้น

ทางด้าน  Honda Jazz   ใหม่ จะเปิดตัวในบ้านเราในเดือน พฤษภาคมนี้ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยช่วงเวลาที่แน่นอนในการเปิดเผยว่าที่รุ่นปรับโฉม

 

ที่มาภาพแอบถ่าย  Honda Jazz   ใหม่ จาก การวิ่งทดสอบในบราซิล จากเว็บไซต์ Noticias automotivas  

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่