ตั้งแต่เปิดตัวทำตลาดเรื่อยมา รถยนต์อเนกประสงค์   BMW X4   กลายเป็นรถอีกรุ่นที่สร้างชื่อให้ทางค่ายตราพัดฟ้า ได้อย่างไม่น่าเชืื่อ แม้ว่ามันอาจจะดูยังไม่ลงตัวเหมือนพี่ใหญ่  BMW X6  ที่ทำตลาดมายาวนาน แต่ว่าเจ้า   BMW X4   ใหม่ ก็เรียกว่า เป็นรถที่หลายคนถวิลหา ต้องการจะจับจองเป็นเจ้าของ 

ล่าสุด  BMW X4   มีแนวโน้มในการปรับโฉมใหม่ หลังจากทำตลาดมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว โดยเจ้ารถคันนี้ ถูกติดตามโดยทีมงานช่างภาพแอบถ่ายมายาวนาน จนล่าสุด สามารถถ่ายรถที่ไม่มีการอำพรางตัวเอาไว้ได้

จากภาพที่ทางทีมช่างภาพ ถ่ายเอาไว้ได้ ชี้ให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวในรายละเอียดที่สำคัญ ทางด้านท้าย ซึ่งเปลี่ยนชุดไฟท้ายใหม่ ให้มีความบางและดูปราดเปรียวมากขึ้นกว่ารุ่นเดิม อันที่จริง มันค่อนข้างคล้ายกับรถยนต์   Mercedes Benz  GLC Coupe  ใหม่ พอสมควร 

ส่วนทางด้านหน้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดตัวรถ มากมายนัก แต่มีรายงานว่ากันชนหน้าถูกเปลี่ยนใหม่ เพื่อให้เข้ากบความสปอร์ตทางบั้นท้ายของรถ 

ทางด้านทีมช่างภาพที่ถ่ายรถคันนี้เอาว้ได้ ได้ระบุว่า รถคันที่ถ่ายได้ เชืื่อว่าน่าจะเป็น  BMW X4 M40d  โดยรุ่นใหม่ นอกจากจะมีการเปลี่ยนสไตล์ของตัวรถแล้ว ยังมีการเปลี่ยนแพลทฟอดร์มตัวรถ มาใช้แพลทฟอร์ม   BMW X3  

ตลอดจนรถรุ่นใหม่ ยังจะมีเครืื่องยนต์ใหเลือกมากขึ้น โดยรุ่นทอปสุด   BMW X4 M   เชื่อว่าจะทำกำลัง ถึง 400 แรงม้า จากโรงงาน 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่