ใกล้วาระเข้ามาทุกขณะสำหรับการเปลี่ยนแปลงเจ้ากระบะทันสมัยของค่ายทรีไดมอนด์ ที่เตรียมได้ฤกษ์ในการเปิดตัวปรับโฉม ซึ่งมีการคาดการณ์จากหลายคนว่า มันจะเป็นการออกแบบเดียวกับ   Mitsubishi  Xpander   ใหม่  

ล่าสุดเพจจาก   Facebook  ได้รับภาพชุดหนึ่งจากผู้อ่าน ซึ่งเขาบังเอิญไปพบเจ้า   Mitsubishi  Triton   ใหม่ที่มาทดสอบที่   Flinder Range 

spyshot Mitsubishi Triton 2019

จากภาพดังกล่าว เจ้า   Mitsubishi  Triton   ใหม่ โฉมปี 2019   มาพร้อมการออกแบบที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น โดยทางมิตซูิบิชิ ดูเหมือนจะวางแผนเอาหน้าตาของ   Mitsubishi  Xpander   มาเปลี่ยนดีเอ็นเอในว่าที่กระบะรุ่นปรับโฉม ทำให้มันดูทันสมัยมากกว่าเดิม 

โดยก่อนหน้านี้ ทาง   Mitsubishi   ได้จัดการปรับโฉมเจ้า   Mitsubishi  Triton   ใหม่ ด้วยภายในเดียวกับ   Mitsubishi  Pajero  Sport   ไปแล้ว พวกมันจึงมีชุดภายในเดียวกัน  รวมถึงฟังชั่นหลายอย่างก็คล้ายกัน ซึ่งการปรับปรุงโฉมล่าสุดทางภายนอก ซึงเชื่อว่าน่าจะเกิดขึ้นในปีนี้ จึงจะทำให้รถดูเหมือนกันราวกับแกะมากขึ้น 

spyshot Mitsubishi Triton 2019

spyshot Mitsubishi Triton 2019

ทางด้านรายละเอียดอื่นๆ เชื่อว่าจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงในว่าที่กระบะทันสมัย แต่มีความเป็นไปได้ ที่อาจจะติดตั้งเกียร์ออโต้ 8 สปีด เนื่องจากมีการทดสอบอย่างล้นหลามในหลายประเทศรวมถึงไทย ซึ่งมันจะเป็นอย่างไร เชื่อว่าอีกไม่นานนี้แน่นอน  

spyshot Mitsubishi Triton 2019

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.comแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่