ตั้งแต่เข้าถือครองรถยนต์  MG   จากเกาะอังกฤษ รถยนต์   SAIC  Motor  ก็เป็นบริษัทรถยนต์ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงต่างๆ มากมาย รวมถึงล่าสุด พวกเข้ามีการเปิดเผยว่าเตรียมจะเปิดต้นแบบใหม่ ที่มพาร้อมความหรูหราในการออกแบบ

มีความเป็นไปได้สูง ที่รถยนต์ต้นแบบคันใหม่จาก  SAIC Motor   จะเปิดตัวพร้อมการเอาแนวคิดใหม่ๆ ออกมา โดยล่าสุดทางบริษัทเตรียมเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบใหม่ ที่ชื่อว่า  “SAIC Vision E Concept”  ออกมาตอบโจทย์

จากภาพที่ออกมาตอนนี้เจ้า  SAIC Vision E Concept   จะกำเนิดขึ้นมาเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ มาพร้อมการออกแบบสุดล้ำ เช่นการเปลี่ยนกระจกมองข้างกลายเป็นกล้องมองหลังแทน นอกจากนี้ที่แปลกตาคือล้ออัลลอย สามารถเรืองแสงได้ตามต้องการ และแนวเส้นสายการออกแบบค่อนข้างไปทางรถยนต์  Porsche Cayenne  ไฟท้ายเป็นแบบ   LED   ตอบโจทย์

ทางด้านภายในห้องโดยสาร มีการเปิดเผยออกมาจากภาพบางส่วน  โยมันออกแบบมาเป็นรถอเนกประสงค์แบบที่นั่ง 2+2 ให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ ส่วนด้นหน้า มาพร้อมความทันสมัย โดยเฉพาะการนำเอาความคิดศูนย์รวมความบันเทิงมาใช้

นอกจากนี้มีรายงานว่านี่คือคู่แข่งสำคัญของ   Tesla Model X   มันเป็นรถยนต์อเนกประสงค์พลังไฟฟ้า ที่สามารถเดินทางได้ไกล 500 กิโลเมตร ในการชาร์จ 1 ครั้ง

SAIC Vision E Concept   มีแผนในการเปิดตัวอย่างเป็นทาการในงาน  Auto China 2017  ที่จะเริ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า ที่ประเทศจีน

SAIC-Vision-E-Concept

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่