เป็นกระแสข่าวกันมาสักพักใหญ่ท่ามกลางสาวก ฮอนด้า ว่าทางฮอนด้า มีแนวโน้มในการแนะนำสีใหม่ลงในรถยนต์  Honda civic   รุ่นซีดาน ที่วางขายในประเทศไทย  โดยเบื้องต้นมีเปิดให้จองแล้วสำหรับลูกค้าที่สนจสีใหม่ที่สดใส กว่า ตารางชาร์ทสีปัจจุบัน 

กระแสดังกล่าวเรายังไม่ได้รับการยืนยันจากฮอนดเา ออโตโมบิล ประเทศไทย แต่ก็มีการยืนยันมากมาย ท่ามกลางกลุ่มผู้ที่กำลังตัดสbนใจซื้อ   Honda Civic   ว่าจะมีการแนะนำสีใหม่ เป็นสีแดง   Rallye Red  ซึ่งเบื้องต้นมีรายงานว่า จะมีให้เลือกเพียงในรุ่นท๊อป ของเครื่องยนต์ 1.8 และ ใน   Honda  Civic  1.5 Turbo RS   เท่านั้น 

อย่างไรก็ดีภายในงาน  Tokyo Motor Show  2017  ทางฮอนด้าได้แนะนำรถ   Honda  Civic  Sedan  ใหม่ ที่มาพร้อมสีแดงใหม่ล่าสุด  Rally red  จัดแสดงภายในงาน โดยสีแดงใหม่นี้ ถูกใช้ในเวอร์ชั่นส่งออกไปยังต่างประเทศ แต่ไม่เคยวางขายในไทย  เบื้องต้นคาดว่าจะเหมือนกับที่จัดแสดงในงาน   Tokyo Motor Show  

Honda Civic  Sedan Rallye  red

Honda Civic  Sedan Rallye  red

Honda Civic  Sedan Rallye  red

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”378″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่