ตามแผนการเปิดตัวรถใหม่ของค่ายดาวเหนืออย่าง Polestar จะเปิดตัว 3 รุ่นภายในปี 2024 นำร่องการเปิดตัวด้วย Polestar 3 เอสยูวีทรงเท่

และยังมีอีก 2 รุ่น หนึ่งในนั้นก็คือ Polestar 4 มาในร่างเอสยูวีคูเป้หลังคาลาดที่จะเข้ามากุมหัวใจสาวกอย่างอยู่หมัดด้วยการส่งทีเซอร์แรกออกมาเป็นภาพด้านหน้าดีไซน์ฝากระโปรงหน้าพร้อมโลโก้ดาวเหนือบนขอบฝากระโปรง พร้อมไฟหน้า LED แบบ ดีไซน์ค้อน Thor’s Hammer ให้ความสว่างมากถึง  1.3 Megapixel HD

และเมื่อมาประกอบกับภาพด้านท้ายนั้นจะสังเกตว่าหลังคารถลาดลงแบบคูเป้และไฟท้าย LED แบบตัวยูคว่ำคาดเต็มแผงฝากระโปรงท้ายและดีไซน์ที่คาดว่าจะคล้ายกับรุ่นอื่นๆทั้งกระจังหน้าดีไซน์เล็กมีช่องระบายอากาศมีขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทรงสามเหลี่ยมใต้กระจังหน้า ที่เปิดประตูดีไซน์ซ่อนรูปเรียบเนียน กระจกมองข้างดีไซน์เอกลักษณ์ กระจกแบบโอเปร่า

ภายในอาจคล้ายกับ Polestar ทุกรุ่นตั้งแต่พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน 3 ก้าน ปักตราโลโก้ดาวเหนือ พร้อมมาตรวัดดิจิตอล จอสัมผัสแนวตั้งขนาดใหญ่แนวตั้งควบคุมระบบความบันเทิงเครื่องปรับอากาศและทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับการทำงานของรถยนต์อีกด้วย ในชุดคอนโซลหน้า

ขุมพลังไฟฟ้าทาง Polestar เคลมว่าเป็นเอสยูวีคูเป้พลังไฟฟ้าที่เร็วและแรงที่สุดโดยให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ทำได้ 4 วินาที ซึ่งนาย Thomas Ingenlath ซีอีโอของ Polestar กล่าวว่า “Polestar 4 ไม่ใช่แค่เป็นเอสยูวีทั่วๆไปแต่เป็นเอสยูวีรุ่นแรกที่ออกแบบใหม่หมดแพลตฟอร์มใหม่หมด เพื่อสร้างรถ SUV คูเป้สายพันธุ์ใหม่และการเปิดตัวนั้นจะเผยตัวจริงที่งาน Shanghai Auto Show 2023 ในวันที่ 18 เมษายน

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่