จากปัญหาการจดทะเบียนที่ล่าช้านานนับปี จนสร้างความกังวลใจให้กับลูกค้าผู้ซื้อรถยนต์ไฟฟ้า Pocco ล่าสุดทางบริษัทได้มีการออกมาตราการแสดงความรับผิดชอบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยการ “เสนอซื้อรถคืนเต็มราคา”

โดยจากจดหมายประกาศความเคลื่อนไหวล่าสุด ทาง Pocco Thailand ระบุข้อความไว้ว่า..

เรียน ลูกค้า Pocco และสื่อมวลชน ทุกท่าน
เรื่อง การแสดงความรับผิดชอบ สืบเนื่องจากกรณีการจดทะเบียนล่าช้าของ Pocco

วันที่ 5 มิถุนายน 2566

สืบเนื่องจากกรณีที่ลูกค้าได้ทำการซื้อรถยนต์ไฟฟ้า Pocco และเกิดปัญหาเรื่องของการจดทะเบียนรถยนต์ไฟฟ้า Pocco ล่าช้า

ทางบริษัทฯ มิได้นิ่งนอนใจกับปัญหาที่เกิดขึ้น ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการดำเนินการแก้ไขปัญหา โดยประสานงานกับทางหน่วยงานของรัฐเพื่อให้ Pocco สามารถจดทะเบียนได้เร็วที่สุด

เพื่อแสดงออกถึงความจริงใจ และความตั้งใจในการแก้ปัญหา บริษัทขอแสดงความรับผิดชอบดังนี้

1.ลูกค้าที่ได้ทำการซื้อรถยนต์ไฟฟ้า Pocco และยังไม่ได้จดทะเบียนป้ายขาว หากลูกค้าท่านใดเกิดความไม่สบายใจกับกรณีที่เกิดขึ้น และไม่ประสงค์จะรอการจดทะเบียน ทางบริษัทยินดีที่จะทำการซื้อคืน รถยนต์ไฟฟ้า Pocco เต็มราคาที่ลูกค้าได้ซื้อไป เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสบายใจ และไว้วางใจในการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า Pocco

อย่างไรก็ตามบริษัทขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง และ ยินดีที่จะแสดงความรับผิดชอบทุกประการ ทั้งนี้บริษัทพร้อมปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพในทุกๆด้าน เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าทุกท่านต่อไป

ขอแสดงความนับถือ
Pocco

ทั้งนี้ ทาง Pocco ยังไม่ได้มีการระบุเงื่อนไขการซื้อรถคืนเพิ่มเติม ว่าจะเป็นการซื้อคืนด้วยเงินเต็มจำนวน ตามราคารถตอนเปิดตัว (ราคาจ่ายสด) หรือราคาเมื่อรวมค่าดอกเบี้ย (กรณีลูกค้าซื้อแบบผ่อนชำระกับธนาคาร หรือผู้ให้บริการสินเชื่อ) และเงื่อนไขอื่นๆเพิ่มเติม เช่นระยะทางการวิ่งสูงสุด หรือสภาพตัวรถใดๆ

ซึ่งหากมีการให้ข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงาน Ridebuster จะรีบอัพเดทข้อมูลโดยเร็วที่สุดครับ

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: