จากเหตุดราม่าในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวของผู้ใช้รถยนต์ Pocco ที่พบปัญหาการจดทะเบียนล่าช้าหลังรับรถมาใช้งานมาแล้วนานนับปี จนต้องมีการประกาศเตือนภัย ถึงความกังวลใจในการใช้งานที่เกิดขึ้น

ล่าสุดทางค่ายได้ออกจดหมายน้อมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นแล้วในวันนี้ โดยมีการระบุข้อความดังนี้

เรียนลูกค้าทุกท่านของ Pocco

จากกรณีที่มีลูกค้าได้ซื้อรถยนต์ไฟฟ้ากับ Pocco ได้ออกมาโพสถึงปัญหาของการจดทะเบียนรถยนต์ไฟฟ้า Pocco ที่ไม่สามารถจดทะเบียนได้ ทางเราได้มีการดำเนินการติดต่อลูกค้าท่านนี้เพื่อพูดคุยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางเราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในเรื่องการจดทะเบียนรถยนต์ไฟฟ้าของ Pocco ที่เกิดความล่าช้าในการดำเนินการ รวมถึงการอัพเดตให้ทุกท่านทราบ

Pocco ขอเรียนแจ้งลูกค้าทุกท่านให้ทราบว่า ในขณะนี้การจดทะเบียนได้ดำเนินการ ทยอยจดทะเบียนให้กับลูกค้าที่ส่งมอบแล้ว และได้ดำเนินการทยอยติดต่อลูกค้าเพื่อขอข้อมูลและเอกสารเพิ่มเติม
ตามลำดับ

ขอให้ลูกค้าทุกท่านไว้วางใจและเชื่อใจใน Pocco เราจะดำเนินการแก้ไขปัญหาต่างๆ และนำข้อผิดพลาดในครั้งนี้มาปรับปรุงและพัฒนาในอนาคตต่อๆไป

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ คุณวรรณ หมายเลขโทรศัพท์ 085-1238186 ในเวลาทำการ 8.30 – 17.30

บริษัทฯขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้ขอแสดงความนับถือ,
Pocco

ทั้งนี้จากการที่ทีมงาน Ridebuster ได้สอบถามข้อมูลกับทีมงาน Pocco ทางทีมงานดังกล่าวระบุว่า ในขณะนี้ ทางบริษัทได้มีการเดินเรื่องการจดทะเบียนตัวรถทั้งหมดที่ถูกส่งมอบให้กับลูกค้าไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพียงแต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่ากระบวนการจะแล้วเสร็จและสามารถจดทะเบียนรถทุกคันที่ส่งมอบให้กับลูกค้าได้เมื่อใด

นั่นจึงหมายความว่า อย่างน้อยที่สุด ปัญหาในเรื่องความกังวลของลูกค้า ที่เริ่มวิตกว่ารถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ Pocco ที่ตนเองซื้อมา จะสามารถนำไปใช้งานบนถนนสาธารณะได้อย่างถูกต้องตามกฏหมายได้หรือไม่นั้น ได้ถูกปัดตกไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ทั้งนี้อาจจะต้องใช้เวลารอรับทะเบียนกันสักหน่อยเท่านั้นเอง

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่