ในโลกยุคใหม่ กลุมรถยนต์คอมแพ็คคาร์มีการเปลี่ยนแปลงปรับตัวไปสู่รูปแบบการใช้งานเชิงครอบครัวมากขึ้น รถประเภทนี้ในวันนี้เปลี่ยนแนวทางการออกแบบให้น่าสนใจลงตัวพร้อมใช้งาน และ   Toyota   ก็ไม่พลาดที่จะตามเทรนด์นี้ ด้วยสไตล์สายพ่อบ้านใหม่ล่าสุด   Toyota  Corolla  Touring Sport   ที่จะเปิดตัวในงาน   Paris Motor Show  2018 

Toyota Corolla  เตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่ในตระกูล ในงาน   Paris Motor  Show  2018   ด้วยรถยนต์ Toyota  Corolla   ใหม่ สายพ่อบ้าน ใช้ชื่อว่า   Toyota Corolla  Touring sport  โดยตัวรถคันนี้ออกแบบในลักษณะสเชั่นวากอน  แยกจากรุ่นปกติออกมาทำตลาดต่างหาก 

Toyota Corolla Touring Sport

ใช้โครงสร้างใหม่   TNGA Platform   พร้อมกับระยะฐานล้อ 2,700 มม. ตอบโจทย์ด้วยความสปอร์ตหรูหรามีความสง่างามในการขับขี่ด้วยความกว้างมากกวา และเตี้ยลงกว่ารุ่นปกติทั่วไป  ไฟหน้าเป็นแบบ   LED   พร้อมหน้าตาใหม่ที่งดงามขึ้นในสไตล์ คามามารัน 

ส่วนในห้องโดยสารให้การโดยสารสะดวกสบายที่สุดมีความกว้างในตัวตนการออกแบบ และครบเครืื่องเรื่องพื้นที่ใช้งา นด้วยความจุห้องสัมภาระท้าย  598 ลิตร เบาะนั่งคู่หน้ากับหลัง มีพื้นที่กว้างถึง 928 มม. และยังครบเครื่องเรื่องความสะดวกสบายในห้องโดยสารสูงสุด เท่าที่รถจะมีมาให้ 

Toyota Corolla Touring Sport

เรื่องเครื่องยนต์ทางโตดยต้า เตรียมแนะนำขุมพลังหลากรุ่นลงในรถรุ่นนี้ เริ่มต้นด้วยเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร เทอร์โบให้กำลัง 116 แรงม้า , เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร ไฮบริด 122 แรงม้า และยังมีเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ไฮบริด ให้กำลัง 180 แรงม้า 

ตัวรถได้รับการพัฒนาในแง่ของการขับขี่ดีที่สุดด้วยระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบแม็คเฟอร์สันสตรัท รวมถึงด้านหลังใช้แบบมัลติลิงค์ ตลอดจน ยังเป็นครั้งแรกที่แนะนำระบบ   Adaptive Variable  Syspension  ในรถคอมแพ็คคาร์คันนี้ด้วย 

Toyota Corolla Touring Sport Toyota Corolla Touring Sport

Toyota  Corolla  Touring Sport   เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Paris Motor Show   ที่จะถึงนี้  โดยจะเริ่มวางขายในยุโรปเร็วๆนี้  

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”700″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่