ตั้งแต่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ   Nissan X Trail   ถือว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับนิสสีนมาโดยตลาดไม่ว่าจะคุณภาพในการขับขี่ ความทันสมัย และประโยชน์ในการ้งาน จนเป็นรถที่ขายดีในหลายตลาดรวมถึงอเมริกาด้วย 

รายงานจากประเทศสหรัฐ อเมริกา เพิ่งจะระบุว่า ในปีนี้  Nisan X Trail   กลายเป็นรถอเนกประสงค์ ที่ขายดีที่สุดใสนตลาด และมีแนวโน้มจะครองตำแหน่งนี้ยาวจนจบปี 

โดย นิสสัน เอ็กเทรล หรือที่เรียกว่า Nissan Rogue   ในอเมริกา เพิ่งจะมีการปรับปรุงโฉมไปเมื่อปีที่ผ่านมา เพิ่มความสปอร์ตมากขึ้น และที่สำคัญ มีชียเหนือรถยนต์อเนกประสงค์  Honda  CR-V   ที่ครองตำแหน่งเจ้าอเนกประสงค์มานานกว่า 5 ปี ติดต่อกัน 

Nissan-XTrail-05

จากข้อมูลเผยว่า ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา  Nissan   ขายรถยนต์   Nissan X-Trail   ในอเมริกา ไปแล้วกว่า 195,689 คัน  จำนวนยอดขายดังกล่าว มากกว่า  Honda  CR-V   ถึง  8,433 คัน และจำนวนดังกล่าว ยังมากกว่า   Toyota RAV4   และ  Jeep Cherokee   ที่นิยมมากในอเมริกา ด้วย 

ตามรายงานของนิสสันเปิดเผยว่า เฉพาะในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทาง  Nissan  ขายรถยนต์   Nissan Rogue  ไปกว่า  34,349 คัน เมื่อเทียบกับยอดขายปีที่แล้ว เติบโตกว่า ร้อยละ 17 เลยทีเดียว 

แม้ว่าทาง นิสสัน จะตัดสินใจนำรถยนต์   Nissan  Qashqai   มาตอบตลาด และเสียบใต้ไลน์อัพสินค้า แต่กลายเป็นว่า มันช่วยดันให้   Nissan  X Trail   น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม  

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน   ridebuster.com  เพียงถูกใจจากท่านเราจะสรรหาสาระดีๆมานำเสนอต่อไปแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่