พูดถึงรถสปอร์ตที่ได้รับการจับตามองว่าจะออกมาในเร็วๆนี้   Nissan Z   หรือ ที่เราหลายคนอาจจะรู้จักในนาม  Fairlady  อาจจะเป็นตระกูลที่หลายคนคาดหวังจากนิสสันว่า มันจะมาสิบทอดตำนานสายซิ่งต่อไปในอนาคต หากว่าทางนิสสันอาจะไม่คิดอย่างที่ลูกค้าคิด และพวกเขาเผยว่า “ไม่รีบพัฒนา”

ตำนานรถสปอร์ต   Nissan Fairlady   ที่กำลังแววมาดี และมีแนวโน้มในการทำตลาดต่อเนื่องในอนาคต กำลังถูกกังขาจากลูกค้า หลังทางนิสสันประกาศชัดว่า พวกเขาไม่รีบที่จะพัฒนารถยนต์สปอร์ตคันนี้รุ่นใหม่ เร็วอย่างที่หลายคนต้องการ 

นาย คริสเตียน โมเนียเออร์รองประธานทางด้านการขาย การตลาด และปฏิบัติการของ   Nissan America  เหนือ กล่าวกับทาง   autoguide.com  ในระหว่างงาน   New York Auto Show 2018   โดยยืนยันว่าทาง นิสสันไม่รีบในการผลิตรถยนต์   Nissan Fairlady   รุ่นใหม่ออกสู่ตลาด

โดยเขาเผยเบื้องต้นว่า มันไม่ใช่ประเด็นสำคัญสำหรับทางนิสสันในตอนนี้ แต่ก็มีแนวโน้มในการพัฒนารุ่นใหม่ ของตระกุล   Fairlady   ซึ่งมีอายุค่อนข้างยาวนานในรุ่นปัจจุบัน

รายงานล่าสุดดังกล่าว ค่อนข้างขัดแย้งกับรายงานเดียวกันในปี 2015  เมื่อมีการเปิดเผยตามรายงานจากการให้สัมภาษร์ของนาย ฮิโรชิ ทามูระ หัวหน้าฝ่ายผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ ที่ออกมาระบุว่า ทางนิสสันกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนารถยนต์   Nissan Fairlady  ใหม่ 

อย่างไรก็ดี ครอสเตียน ยอมรับว่า แม้ว่า   Nissan  Z   รุ่นใหม่ อาจจะยังไม่เกิดในเร็ววัน ตามที่พวกเราหลายคน อาจจะหวังอยากเห็นทว่า เจ้ารถยนต์   Nissan GT-R   จะไม่ถูกยับยั้งการพัฒนา 

คริสเตียนเผยทิ้งท้ายว่า  GTR  คือรถยนต์ที่สุดของเราและเราต้องพัฒนารุ่นใหม่ ให้มีความต่อเนื่องต่อไป

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”159″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่