เปิดตัวในไทยมากว่า 3-4 ปี สำหรับรถยนต์   Nissan Navara  ใหม่ที่มาพร้อนเรือนร่างน่าสนใจและความบึกบึนของกระบะจากค่ายญี่ปุ่น ล่าสุดทางนิสสันจัดการเปิดตัวรถยนต์   Nissan Navara   ใหม่ที่จีน และพร้อมวางจำหน่ายแล้ว 

การเปิดตัวรถยนต์   Nissan Navara   ใหม่มีขึ้น มาตั้งแต่งาน  Shanghai Motor Show  2017   ที่ผ่านมา ล่าสุดทางนิสสัน เริ่มวางจำหน่ายรถยนต์กระบะยอดนิยมคนไทยรุ่นในนี้ในจีนแล้ว โดยเน้นหนักไปที่การให้ผู้ที่ต้องการมีรถกระบะส่วนตัวมากกว่า รถกระบะเพื่อเชิงพาณิชย์ โดยรถกระบะ  Nissan Navara   ที่ขายในจีน ไม่ได้ส่งออกไปจากประเทศไทย แต่เป็นรถที่ผลิตและวางจำหน่ายในประเทศเท่านั้น 

ด้านตัวรถ ทุกอย่างเรียกว่าแทบจะเหมื อนที่วางจำหน่ายในไทยทุกประการ ด้วยไม่ว่าจะเครืองยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลัง 181 แรงม้า มาพร้อมระบบเกียร์ธรรมดา  5 และ 6 จังหวะ รวมถึงระบบเกียร์อัตโนมัติ  7 จังหวะ สำหรับในรถยนต์รุ่นท๊อปๆ 

ส่วนการออกแบบก็น่าจะคุ้นเคยกันดีกับกระจังหน้า   V Motion ไฟหน้า  LED   และ การออกแบบที่แข็งแกร่งบึกบึนดุดัน ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากประเทศไทย 

นาย อัชาวินี่ กัะตา รองประธานอาวุโสฝ่ายรถบรรทุกเบาของนิสสัน กล่าวเปิดเผยว่า   Nissan Navara   เป็นรถที่พิสูจน์แล้วว่ามันสร้างความสำเร็จให้บริษัททั่วโลก มันยกระดับการขับขี่ทำให้การขับกระบะเป็นที่ชื่นชอบของคนจำนวนมาก  ทั้งเพื่อเชิงพาณิชย์หรือขับขี่ส่วนตัว 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”247″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่