ขายมากว่า  11   ปี ตั้งแต่เปิดตัวรุ่น  Toyota Estima   รุ่นปัจจุบันมาตั้งแต่ปี 2006 และ   Toyota Estima   รุ่นปัจจุบันก็ถูกวางขายมาอย่างต่อเนื่อง และกำลังจะถึงเวลาเปลี่ยนรุ่นในเร็วๆนี้ อย่างไม่ต้องสงสัย

รายงานใหม่ล่าสุดจากต่ายประเทศชี้ว่าทาง   Toyota   กำลังจะเปลี่ยนเจ้ารถยนต์มินิแวนยอดนิยมทั่วโลกในเร็วๆ นี้แม้ว่ารถยนต์อเนกประสงค์จะเป็นรถยนต์ที่เร่าร้อนสำหรับลูกค้าก็ตามที โดยทางค่ายสามห่วงอาจจะล่าช้าในการเปลี่ยนเจ้ามินิแวนเรือธงของบริษัท หากมันจะมาพร้อมโครงสร้างตัวถังใหม่ สร้างบนพื้นฐาน   Toyota TNGA C Platform  ซึ่งเป็นโครงสร้างตัวถังเดียวกับที่จะใช้ในบรถยนต์   Toyota Corolla   ใหม่ ด้วย 

จากข้อมูลที่มีอยู่ในเวลานี้ โครงสร้างตัวถังแชสซีใหม่ จะมีการวางจุดศูนย์ถ่วงต่ำลงกว่ารุ่นปัจจุบัน ช่วยเพิ่มความมั่นในในการขับขี่ เพิ่มประสิทธิในการขับขี่ และให้การออกแบบมที่มีความปราดเปรียวยิ่งขึ้น  

ปัจจุบันรถยนต์   Toyota Estima  ใหม่มีการเปิดตัวในหลายประเทศ โดยวางจำหน่ายทั้งรุ่นเครื่องยนต์เบนซินและไฮบริด 

โดยรุ่นที่วางจำหน่ายในปัจจุบันเพิ่งจะมีการอัพเดทเมื่อปีกลาย ด้วยการแนะนำแพ็คเกจทางด้านความปลอดภัย  Toyota Safety Sense   โดยมีระบบกล้องภายใน เพื่อคุยกับผู้โดยสาร  และมีระบบเรดาห์ตรวจสอบระหว่างการขับขี่ ช่วงเพิ่มความปลอดภัยรถ

 

ภาพ   2016 Toyota Estima

ที่มา  t6tt.com

 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”152″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่