Volvo Cars ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง ทีเอ็นอาร์ นอร์ดิก (TNR NORDIC) เป็นผู้จัดจำหน่ายรถวอลโว่อย่างเป็นทางการในจังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดใกล้เคียงในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างของประเทศไทย

คริส เวลส์, กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จำกัด (Volvo Cars (Thailand) Co., Ltd.) กล่าวว่า “ในทุก ๆ การวางแผนและการตัดสินใจทางธุรกิจของ วอลโว่ คาร์ ล้วนคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทฯ เห็นถึงความต้องการรถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยมที่เพิ่มขึ้นจากกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ต่างจังหวัด พิษณุโลกคือจังหวัดยุทธศาสตร์ทางที่ตั้ง เนื่องจากเป็นจังหวัดเชื่อมต่อในภูมิภาคเขตภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

นอกเหนือจากสถานที่ตั้งแล้ว เรายังได้พาร์ทเนอร์ที่เหมาะสมอย่าง ธนรักษ์ กรุ๊ป (Tanaraks Group) ซึ่งมีประสบการณ์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์รถยนต์และรถจักรยานยนต์ระดับโลกมากกว่า 30 ปี และเราเชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับวอลโว่ คาร์ ในประเทศไทย มากยิ่งขึ้น”

ทีเอ็นอาร์ นอร์ดิก ภายใต้การดำเนินงานของ ธนรักษ์ กรุ๊ป จะเริ่มงานก่อสร้างโชว์รูมวอลโว่ คาร์ แห่งใหม่ในเดือนกรกฏาคม พ.ศ. 2567 ซึ่งจะประกอบด้วยโชว์รูมเพื่อการขาย และศูนย์บริการหลังการขาย ภายใต้ดีไซน์การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของวอลโว่ คาร์ อาทิ พื้นที่โล่งโปร่ง มีแสงธรรมชาติเข้าถึงจากภายนอก

เส้นสายการตกแต่งภายในเน้นความคมชัด ใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบในการตกแต่ง ให้สัมผัสแห่งความมินิมอลที่ผสานความเรียบหรู สอดรับกับรถหลากหลายรุ่นจากวอลโว่ที่ไม่ปล่อยควันพิษที่จะถูกนำมาจัดแสดงให้ผู้สนใจได้ทดลองขับ

นอกจากนี้ยังออกแบบให้เหมาะกับลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มครอบครัว และมุ่งเน้นในการมีส่วนร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการใช้ไฟฟ้าจากแหล่งพลังงานหมุนเวียนอย่าง โซล่าร์ เซลส์

นอกจากประสบการณ์ในการเป็นตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์และจักรยานยนต์มาอย่างยาวนาน ธนรักษ์ กรุ๊ป ยังเป็นที่รู้จัก และมีชื่อเสียงในด้านการบริการที่ยอดเยี่ยม เชื่อถือได้ มีความเป็นมืออาชีพ ความมุ่งมั่นในคุณภาพการให้บริการแก่ลูกค้า

ส่งผลให้ ธนรักษ์ กรุ๊ป ได้รับรางวัลมากมาย อาทิ รางวัลตัวแทนผู้จำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยมทางด้านการขาย ด้านอุปกรณ์ตกแต่งรถและการบริการ รวมถึงรางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่น

คุณณัฐวุฒิ เอนกพงษ์, กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีเอ็นอาร์ นอร์ดิก จำกัด ผู้แทนจำหน่าย วอลโว่ คาร์ อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “พิษณุโลก รวมถึงจังหวัดอื่น ๆ ในเขตภาคเหนือมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงสิบปีที่ผ่านมา อีกทั้งผู้คนต่างมีความตระหนักรู้ และให้ความสนใจในด้านความยั่งยืน และสิ่งแวดล้อมมากขึ้นกว่าที่เคย และเมื่อเราพิจารณาอย่างถี่ถ้วนถึงแบรนด์ที่โดดเด่นทั้งในด้านของการเติบโตทางธุรกิจ และมุ่งเน้นความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม แน่นอนว่า วอลโว่ คาร์ คือแบรนด์ผู้นำที่ตอบโจทย์อย่างแท้จริง เรามั่นใจว่าการเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างจากคนในจังหวัด และพื้นที่ใกล้เคียง”

ทีเอ็นอาร์ นอร์ดิก ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ภายในสิ้นปีนี้ ตั้งอยู่บนถนนพิษณุโลก-นครสวรรค์ ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักของอำเภอเมืองพิษณุโลก เพื่อให้บริการลูกค้า และผู้สนใจเป็นเจ้าของรถวอลโว่ทั้งในจังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดใกล้เคียง อาทิ นครสวรรค์ อุตรดิตถ์ สุโขทัย กำแพงเพชร พิจิตร เพชรบูรณ์ และเลย

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่