จะเรียกว่าเป็นข่าวดีในช่วงสุดสัปดาห์ของสาวก  Toyota   เลยก็ว่าได้ เมื่อทางสื่อจากประเทศญี่ปุ่นประกาศยืนยันว่าทาง   Toyota   จะพร้อมวางจำหน่าย   Toyota Supra   ใหม่ในปีหน้า โดยจะเปิดตัวทำตลาดในอเมริกาก่อนจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ 

คำยืนยันดังกล่าวออกมาจากสื่อญี่ปุ่น   Car View   ผู้เผยความลับของ   Toyota   ว่า พวกเขาจะไม่จัดแสดงรถยนต์  Toyota Supra  ใหม่ภายในงาน   Tokyo  Motor Show  2017   อย่างที่หลายสื่อิาจจะเต้าข่าวไปก่อนหน้านี้ ทว่าทางโตโยต้าจะเปิดตัว   Toyota Supra  ใหม่พร้อมวางจำหน่ายทันทีในปีหน้าในงาน   North America International Auto Show  ในเดือนมกราคมปี 2018   

แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันถึงความพร้อมในการส่งมอบรถสู่ลูกค้าว่าจะ พร้อมส่งมอบรถสปอร์ตำนานเวอร์ชั่นรีเทิร์นกลับมาในทันทีหรือไม่อย่างไร 

เบื้องต้น รถยนต์  Toyota Supra  ใหม่ มาพร้อมการออกแบบเช่นเดียวกับรถต้นแบบ  Toyota FT-1  Concept   โดยใช้เครื่องยนต์รุ่นใหม่ของทางโตโยต้า ขนาด 3.0 ลิตรพร้อมระบบเทอร์โบชาร์ จและมีรายงานว่ารุ่นเริ่มต้นจะเป็นเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ  ในส่วนการพัฒนาโครงสร้างใหม่ได้ร่วมมือกับ   BMW   ในการพัฒนา รถรุ่นใหม่ 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน   ridebuster.com  เพียงนิ้วโป้งถูกใจจากท่าน
เราจะสรรหาสาระดีๆมานำเสนอต่อไป

 

 

 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”77″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่