หลังจากมีภาพหลุดออกมาจากโรงงานในประเทศจีน ว่ามีความเป็นไปได้ที่ทาง  MG   จะเปิดตัวรถยนต์ขนาดกลางของบริษัทรุ่นใหม่  MG6  ออกมาภายในปีนี้ ล่าสุดเวลาแห่งการรอคอยก็สิ้นสุดลงแล้ว

MG หรือ Morris Garage  ค่ายรถยนต์อังกฤษภายใต้การถือแบรนด์ของ   SAIC Motor   ประกาศเปิดตัวรถยนต์   MG6   ใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศจีน 

รถยนต์   MG6   รุ่นใหม่ที่เปิดตัวในครั้งนี้ได้รับการปรับปรุงการออกแบบให้ก้าวกระโดดเมื่อเทียบกับรุ่นเดิมที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน ตัวรถมีความสปอร์ตปราดเปรียวและดูมีความเป็นพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นปัจจุบัน และมีความทันสมัยมากกว่าเดิม

 

ด้านหน้าทาง   MG   ให้กระจังหน้าใหม่ พวกเขาเรียกว่า  Star Ride พร้อมเอกลักษณ์ไฟหน้าใหม่  London Eyes ลักษณะภาพรวมการออกแบบทางด้านหน้าให้รู้สึกความลงตัวดูหรูมากยิ่งขึ้น พร้อมไฟท้ายทันสมัยกลมกลืนกับการออกแบบทางด้านหน้า 

ภายในห้องโดยสาร   MG   โชว์การออกแบบเน้นหนักในเรื่องความสปอร์ตกับตัวรถ ด้วยการออกแบบภายในห้องโดยสารทั้งหมดในสไตล์สีทูโทนดำแดง ตรง้นาคนขับเปลื่ยนเรือนไมล์ให้ความทันสมัยยิ่งขึ้น ทาง   MG  หันมาใช้ชุดจอ   LCD   ใหม่ เข้ากับกลุ่มเป้าหมายที่วางให้เป็นคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความทันสมัยและข้อมูลที่หลากหลาย

ไม่เพียงเท่านี้ทาง   MG   เตรียมแนะนำระบบความบันเทิงสำหรับการเชื่อมต่อใหม่ล่าสุด ที่ร่วมพัฒนากับทาง  Alibaba ระบบใหม่ไม่เพียงเชื่อมต่อง่ายมากขึ้น ระบบยังสามารถรับคำสั่งด้วยเสียง ระบบแผนที่ชาญฉลาด รวมถึงยังต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ทุกเมื่ิอที่ต้องการ 

MG   ยังไม่ได้เปิดเผยว่าจะเริ่มวางจำหน่ายรถยนต์ MG6   ใหม่ จะวางจำหน่ายเมื่อไร ส่วนประเทศไทยรถรุ่นนี้จะวางจำหน่ายเมื่อไรต้องติดตามกัน

 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”330″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่