ทำตลาดมาเกือบ 2 ปี หน้าตาแทบไม่มีวี่แววว่าจะเปลี่ยนความหล่อให้หล่อมากขึ้น แม้แต่น้อย สำหรับ Honda City เจนที่ 4 แต่ด้วยคความนิยมทำให้ของแบรนด์ทำให้เจ้าซีดานร่างเล็กมียอดวิ่งสูงมากตลอด

สาวก Honda ชาวไทยคงยิ้มได้แน่นอน เมื่อมีภาพทีเซอร์ Honda City รุ่นปรับโฉมโดยคาดว่าอาจมีความแตกต่างจาก Honda Greiz พอสมควร ทั้งกระจังหน้าแบบ Solid Wing Face ทรงใหม่พร้อมไฟหน้าโคมใหม่ซ่อนไฟ LED daytime ในโคมเดียวกัน ส่วนด้านท้ายยังไม่มีการเปิดเผยแต่มีแนวโน้มที่จะปรับด้วยเช่นกัน

ภายในแนวโน้มสูงที่จะเพิ่ม หรือ ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นกให้ทัดเทียมกับคู่แข่งได้สบายปรับปรุงเช่นกัน ด้านขุมพลังยังคงใช้เครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC 1.5  ลิตร ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้า ที่ 6,000รอบต่อนาที มาพร้อมแรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน-เมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที ผสานกับเกียร์อัตโนมัติ CVT ภายใต้เทคโนโลยี Earth Dream พร้อมระบบ G-Design Shift ช่วยให้อัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและรองรับพลังานสูงถึง E85

 Honda City รุ่นปรับโฉมพร้อมแนะนำสู่ชาวไทย ในวันที่ 12 มกราคม ปีหน้า 

 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

 

 

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่