หลังการเปิดโฉมใหม่ Chevrolet Colorado ไปเมื่อปีกลาย ทำให้สาวกกระบะอเมริกัน ต่างตั้งคำถามว่าแล้วรุ่นตกแต่งพิเศษอย่าง Colorado High Country Storm จะมีโอกาสกลับมาด้วยหรือไม่ ?

ล่าสุด Chevrolet เตรียมส่งที่สุดกระบะแต่งสุดพรีเมี่ยม อย่าง New Chevrolet Colorado High Country Storm กลับมาอีกครั้งในร่างโฉมใหม่ นำรุ่นพื้นฐาน High Country 4 ประตู ตกแต่งพิเศษจากโรงงาน เข้าคอนเซ็ปต์ระบะพันธุ์ เข้ม พร้อมออพชั่นภายนอก เดิมๆ ตั้งแต่ กระจังหน้าโครเมี่ยมทรง Dual Port พร้อมไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์พร้อมไฟ LED Daytime ในโคมเดียวกัน ล้ออัลลอยสีทูโทนลายใหม่ ขนาด 18 นิ้ว พร้อมยาง 265/60R18 รวมถึงแร็คหลังคา และสปอร์ตบาร์สุดเข้ม

ภายในยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะแตกต่างจากรุ่น High Country หรือไม่แต่ที่แน่ๆ ออพชั่นพื้นฐานอาจยกชุดมาทั้งหมด ทั้งแผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่ มาตรวัดใหม่กับจอแสดงข้อมูลการขับขี่ ระบบเพื่อความบันเทิง My Link เวอร์ชั่นล่าสุดขนาด 8 นิ้ว เชื่อมต่อทั้ง Android และ Apple CarPlay ได้ ฟังก์ชั่นรีโมทสตาร์ทเครื่องยนต์ได้จากกุญแจ เพื่อให้ห้องโดยสารเย็นสบายก่อนขึ้นรถ สบายไร้กังวลด้วย ระบบ Parking Sensor ทั้งด้านหน้า-ด้านหลังและกล้องมองหลังช่วยให้การขับขี่ในที่คับแคบมีความสะดวกง่ายดายมากขึ้นและเบาะนั่งกึ่งหนังแท้ ปรับด้วยไฟฟ้า

เครื่องยนต์ยังใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผันเดิม ขนาด 2.5 ลิตร Duramax 180 แรงม้า แรงบิด 440 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และมีให้เลือกในรุ่นขับสองยกสูง และขับสี่ 4WD

New Chevrolet Colorado High Country Storm พร้อมเปิดโฉมความดุเข้ม ตั้งแต่ 20 มีนาคม และสัมผัสอีกครั้งที่งาน Bangkok International Motor Show 2017 ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม- 9 เมษายน

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่