มิตซูบิชิ อินโดนีเซีย (MMKSI) ประกาศความสำเร็จ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ด้วยยอดจองจากชาวอินโดนีเซียทั่วประเทศกว่า 11,000 คัน เปรยพร้อมขายไทย ปี พ.ศ. 2561

 หลังจากเปิดตัวอย่างเป้นทางการไปตั้งแต่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา   Mitsubishi  Expander  ใหม่  กลายเป็นรถยนต์  ที่มาพร้อมความสำเร็จอย่างล้นหลามเหนือความคาดหมาย โดยในสัดส่วนการจองรถที่ประเทศอินโดนีเซีย เป็นท๊อป   Ultimate Gear กว่า  ร้อยละ 50 

นาย เคียวยา คอนโด กรรมการผู้จัดการใหญ่ มิตซูบิชิมอเตอร์ อินโดนีเซีย กล่าวเปิดเผยว่า 

ลูกค้าชาวอินโดนีเซียที่ให้การต้อนรับ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เป็นอย่างดีเยี่ยม จนประสบความสำเร็จทั้งในด้านยอดขายและคำชื่นชมจากตลาด  บริษัทฯ ขอให้คำมั่นที่จะส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าโดยเร็วที่สุด ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2560 เป็นต้นไป ทั้งยังตั้งเป้าที่จะส่งมอบรถยนต์ให้เสร็จสิ้นภายในสิ้นปีนี้

Mitsubishi-Expander-official-002

Mitsubishi-Expander-official-003

พร้อมกันนี้ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ยังได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท “รถยนต์ที่ผู้คนชื่นชอบ” จากมหกรรมรถยนต์นานาชาติ ไกคินโด โดยมีการมอบรางวัลดังกล่าวในวันปิดงานเมื่อ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา

สำหรับรถยนต์ Mitsubishi  Expander  จะถูกผลิตขึ้นที่โรงงานแห่งใหม่ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในอินโดนีเซีย โดยมีแผนการผลิตอยู่ที่จำนวน 80,000 คันต่อปี และจะเริ่มส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศอื่นทั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคอื่น ในช่วงต้นปีพ.ศ. 2561 เป็นต้นไป

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”264″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่