จากต้นแบบ Mitsubishi XFC Concept ที่เคยโชว์ตัวจนกลายมาเป็นเวอร์ชันขายจริงที่เตรียมจะออกสู่สายตาสาวกกับชื่อใหม่ Mitsubishi Destinator

ล่าสุด Mitsubishi Motors ญี่ปุ่นได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าชื่อรุ่นรถกับทางกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงกฎหมายและสิทธิมนุษยชนของอินโดนีเซียเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยจัดอยู่ในหมวดสินค้า/บริการ และลงทะเบียนชื่อในกลุ่มรถยนต์ โดยใช้ชื่อว่า Mitsubishi Destinator ซึ่งหมายถึงนักเดินทางที่อยากจะพิชิตเป้าหมาย

ถึงแม้ทาง Mitsubishi จะจดทะเบียนชื่อรุ่นไปแล้วแต่ทางผู้บริหารอย่างนาย Intan Vidiasari ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาดของ Mitsubishi อินโดนีเซีย นั้นกลับไม่เปิดเผยเกี่ยวกับชื่อรุ่นรถเพียงแต่ให้คำตอบว่าเตรียมเจอตัวจริงช่วงเดือนสิงหาคมนี้และยังเปิดรับจองล่วงหน้าหรือ Pre-Order

รูปร่างหน้าตาแน่นอนว่าถอดแบบมาจากคอนเซ็ปต์คาร์ขัดเกลางานดีไซน์ให้ตรงจริตสาวกที่ชื่นชอบความสปอร์ตตั้งแต่ด้านหน้าติดไฟ DRL แบบ LED รูปตัวเลขสาม พร้อมไฟหน้า LED ใต้โคมไฟ DRL โลโก้ทรีไดมอนด์สีเงินชุดกันชนหน้าดีไซน์บึกบึน ด้านข้างออกแบบตัวรถให้เส้นสายที่ลงตัว กระจกเสา C ออกแบบให้เล็กลง ล้ออัลลอยลายห้าก้านดีไซน์เล่นระดับ ด้านหลังออกแบบไฟท้าย LED รูปตัวที พร้อมตราทรีไดมอนด์สีเงินติดระหว่างไฟท้ายซ้าย-ขวา กันชนหลังออกแบบให้มีความดุดิบ

ภายในมาพร้อมลำโพงคุณภาพจาก Yamaha ทั้งลำโพงติดที่แผงประตูและบริเวณเสา A มาในแบบ 5 ที่นั่งพร้อมพื้นที่วางขา พื้นที่หลังคาที่โล่งโปร่งสบายๆพร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระมากขึ้นเด่นด้วยตัวรถยกสูงพื้นที่ใต้ท้องรถสูงเหมาะกับการผจญภัยพร้อมโหมดการขับขี่สี่โหมดทั้ง โหมด NORMAL , WET, GRAVEL และ MUD ด้านการเปิดตัวจะเปิดที่งาน Indonesia International Auto Show 2023 ในวันที่ 10 สิงหาคม

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่