มันไม่น่าจะใช่เรือแปลกที่คุณมีฝันที่อยากจะมีรถยนต์ดีๆ สักคันจอดไว้ในบ้านและรถเหล่านั้นเป็นรถยนต์หรูราคาแพง ที่อาจจะแทบไม่มีโอกาสสัมผัสมันด้วยซ้ำไป

ฝันกลางวันนี้ ยังคงมีอยุ่ใน เด็กรุ่นหม่ที่ออกมายอมรับในความชอบรถยนต์แบรนด์หรูต่างๆ แต่ถ้าให้เลือกซื้อจริงๆ อาจจะเป็นเพียงรถยนต์ธรรมดาไม่ต้องหวือหวาก็ได้

รายงานจาก   The Harris Poll  ,อ้างอิงการสำรวจของ   EquiTrend   กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือที่เรียกว่า   Millennial  ชี้ชัดว่าเด็กรุ่นใหม่ ถูกเลี้ยงมากให้ชอบความหรูหราดูพรีเมี่ยม จนพวกเขาคิดว่าถ้ามีโอกาส จะซื้อรถยนต์หรูทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แบรนด์หนึ่งในใจจากการสำรวจคือ  Mercedes Benz 

Next-Mercedes-AMG-A45-To-Have-Over-400hp-4

แต่ Benz   ก็ไม่ใช่แบรนด์รถยนต์หรูแบรนด์เดียวที่ได้รับการพูดถึง ยังมีแบรนด์   BMW , Porsche   รวมถึงแบรนด์หรูน้องใหม่ ทั้ง  Lexus   และ   Genesis  ก็อยู่ในใจเด็กรุ่นใหม่ ที่สัญญากับตัวเองว่า ต้องซื้อให้ได้ถ้ามีโอกาส

อย่างไรก็ดี สิ่งที่น่าสนใจ คือเมื่อถามว่าผู้ถูกสำรวจว่า พวกเขาจะซื้อรถแบรนด์อะไร ถ้าไม่ใช่แบรนด์หรู  Toyota  เป็นคำตอบที่ได้รับ ตามมาด้วย   Honda  , Chevrolet , Ford  และ Subaru   ส่วน  Nissan   รั้งอันดับที่ 6 และ   Mazda   รั้งอันดับที่ 8 จากการสำรวจ

โจนส์ สินาโพลี่ รองประธานของ   The Haris Poll   กล่าวว่า  การสำรวจนี้ชี้ให้เห็นว่า คนรุ่นใหม่ไม่ได้เปลี่ยนแค่ รถอะไรที่เราอยากขับ แต่ยังรวมถึงการขับรถอย่างไร และซื้อรถอย่างไรด้วย คนรุ่นใหม่ถูกเลี้ยงมาให้ชอบและรักในความหรูหรา ไม่มีที่ไหนที่จะตอบเรื่องนี้ดีกว่าการชี้ให้ดุในอุตสาหกรรมยานยนต์

 

ที่มา   The Harris Poll

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”95″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่