ที่เมืองจีนยังจำหน่าย MG ZS ที่ปรับโฉมไปแล้วเมื่อสองสามปีก่อนโดยยังมียอดขายเหนียวแน่นมาตลอด แต่คราวนี้จะมีการปรับโฉมอีกครั้ง

โดยจากข้อมูลหลุดในประเทศจีน เป็นภาพสิทธิบัตร หากมองทั้งด้านหน้าดานหลังและด้านข้าง ก็จะพบว่ามันคล้ายกับ MG VS HEV ที่จำหน่ายในไทยนนั่นเอง โดยยกเครื่องศัลยกรรมหน้าใหม่ตั้งแต่กระจังหน้า Electrified Matrix Grille Design ไฟหน้าแบบ LED Projector พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับขับขี่เวลากลางวัน ไฟท้ายแบบ LED โฉบเฉี่ยวกันชนหลังดีไซน์ใหม่แบเดียวกับ MG ZS EV ล้ออัลลอยพร้อมฝาครอบล้อดีไซน์เดียวกับ MG ZS EV และ MG VS HEV เวอร์ชันไทย ขนาด 17 นิ้ว มาพร้อมฝาครอบและ ราวหลังคาเพิ่มความสปอร์ต

แต่ว่าภายในยังไม่มีภาพเพิ่มเติมแต่พอเดาได้ว่ายกแผงคอนโซลหน้าจาก MG VS HEV เช่นกัน ด้วยหน้าจอคู่ Dual Widescreen Cockpit HD แบ่งเป็นหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะขนาด 12.3 นิ้ว และหน้าจอ Touch Screen ขนาด 12.3 นิ้ว รองรับระบบเชื่อมต่อมัลติมีเดีย Apple CarPlay และ Android ล้ำกว่าที่เคยด้วยดีไซน์คอนโซลแบบ Double Layer เพิ่มอรรถประโยชน์การใช้งานสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารเต็มขั้น ไม่ว่าจะเป็น Wireless Charger ช่องเชื่อมต่อ USB TYPE C และ TYPE A ช่องจ่ายไฟ Power Outlet 12V กุญแจรีโมทอัจฉริยะพร้อมปุ่ม Push Start หลังคา Panoramic Sunroof และ เครื่องปรับอากาศแบบดิจิตอลรวมถึงช่องปรับอากาศตอนหลัง เป็นต้น

ขุมพลังของทางสเปกจีนจะยังใช้เบนซินเทอร์โบหัวฉีดคู่ TGI 1.3 ลิตร NetBlue Blue Core Power 163 แรงม้า แรงบิด 230 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเบนซิน 1.5 ลิตร NetBlue Blue Core Power ให้กำลัง 120 แรงม้า แรงบิด 150 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ขับเคลื่อนล้อหน้าทั้ง 2 ขนาด พร้อมระบบความปลอดภัยและช่วยเหลือการขับขี่ MG PILOT L2+ การเปิดตัว MG ZS หน้าเดียวกับ MG VS HEV เวอร์ชันไทย คาดว่าจะเปิดตัวที่จีนเร็วๆนี้

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่