ในงานที่เซี่ยงไฮ้ นับว่าเป็นงานหนึ่งที่บริษัทรถยนต์จากจีนจะได้โชว์ศักยภาพกันเต็มที่ และหนึ่งในนั้น ก็ดูจะไม่พ้นเจ้ารถยนต์ต้นแบบจากค่าย   MG   แบรนด์น้องใหม่ที่กำลังมาแรงในบ้านเรา โดยทาง   MG   ได้เปิดตัวรถต้นแบบใหม่ที่ชื่อว่า   MG E Motion และมันทำให้คุรคิดใหม่เกี่ยวกับแบรนด์นี้

MG E Motion  เป็นรถยนต์ต้นแบบ ว่าที่รถสปอร์ตภายใต้แบรนด์รถยนต์สายเลือดอังกฤษดั้งเดิม โดยตัวมันไม่มีรายละเอียดเรื่องของทางเทคนิค ออกมา แต่ ทาง   MG   สัญญาว่าทำให้มันเร้าใจสุดๆ ด้วยอัตราเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม.  ในเวลาเพียง 4 วินาที

จุดเด่นในรถยนต์ต้นแบบ   MG E Motion  ที่สะกดสายตาใครหลายคน คงไม่พ้นเส้นสายงานออกแบบท่ำทออกมาได้ล้ำสมัย โฉบเฉี่ยวถือเป็นครั้งแรกที่มีการแนะนำเส้นสายการออกแบบแนวทางใหม่ของ   MG อย่างเป็นทางการต่อสาธารณะชน

โดยการปรับหน้าตาใหม่ ด้วยกระจังหน้าใหม่ และไฟหน้าใหม่ที่เสริมเส้นสายงานออกแบบด้วยความดูเป็นมิตรมาขึ้น ทางนักออกแบบเปิดเผยว่า มันเรียบง่ายและสง่างาม เหมือนแม่น้ำเธมส์ ตัดผ่านใจกลางกรุงลอนดอน

นาย จิงเฟง นักออกแบบ   MG E Motion  ของ   SAIC Motor กล่าวเปิดเผยว่า เราต้องการทำให้รถยนต์ของเราดูมีความเป็นมิตรมากยิ่งขึ้นกว่ารถที่ขายในปัจจุบัน

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีข่าวว่า   MG จะเปิดตัว   MG E Motion ในฐานะรถสปอร์ตของแบรนด์หรือไม่ หลังจากก่อนหน้านี้มีกระแสออกมาพูดว่า มีความเป็นไปได้ ที่ทาง   MG   ต้องการทำรถสปอร์ต เพื่อเรียกความเชื่อมั่นในแบรนด์ ให้ลูกค้าเข้าใจว่า แบรนด์  MG   มีพลังความสปอร์ตและจิตวิญญาณสนามแข่งในตัว ตามผู้ก่อตั้งเดิม   Morris Garage

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”166″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่