บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทยจำกัด  สร้างสีสันการตลาดครึ่งปีหลัง จัดงานแสดงรถยนต์ “Mercedes-Benz StarFest 2018” ทั่วประเทศไทย ขนทัพยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Mercedes-Benz S-Class Coupé พร้อมด้วยรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์อื่นๆ อีกกว่า 7 รุ่น ครบครันในทุกเซ็กเมนต์ ทั้ง Compact Car, Contemporary Luxury, Dream Car, SUV และ Mercedes-AMG  

มิสเตอร์. ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทยจำกัด กล่าวว่า “ในครึ่งปีหลังของปี 2018 นี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์จัดกิจกรรม“Mercedes-Benz StarFest” ถือเป็นอีกหนึ่งงานแสดงรถยนต์ประจำปีของเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างดี จากฐานลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่เพิ่มมากขึ้นในทุกปี ทำให้เมื่อปีที่ผ่านมา เราได้ริเริ่มจัดกิจกรรมสตาร์เฟสในรูปแบบของคาราวานขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทั่วประเทศไทยได้สัมผัสยนตรกรรมอันล้ำสมัยของเรากันอย่างใกล้ชิด ซึ่งกิจกรรมนี้ถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี”

 

“เพื่อเป็นการสานต่อความสำเร็จที่เกิดขึ้น ในปีนี้เราจึงได้จัดงาน “Mercedes-Benz StarFest 2018” ในรูปแบบคาราวานอีกครั้ง พร้อมขยายพื้นที่จัดงานเพิ่มขึ้นรวมทั้งสิ้น 8 แห่งทั่วประเทศ โดยเราได้เริ่มจัดงานไปแล้ว 4 แห่ง เริ่มตั้งแต่จุดหมายแรก ณ ลาน Central Court, Eden และ Dazzle ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 18-22 กรกฎาคม, ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา ในวันที่ 25-29 กรกฎาคม, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาสุรินทร์ ในวันที่ 2-10 สิงหาคม และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 15-20 สิงหาคมที่ผ่านมา” 

“สำหรับจุดหมายต่อไป คือ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-29 สิงหาคมนี้ เราได้เตรียมความพิเศษไปมอบให้กับลูกค้าในภาคใต้ทุกท่าน ด้วยการนำยนตรกรรม 2 รุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา อย่าง Mercedes-Benz S-Class Coupé มาจัดแสดงแก่สาธารณชนเป็นครั้งแรก รวมถึงการขนทัพรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อื่นๆ อีกกว่า 7 รุ่น ครบครันในทุกเซ็กเมนต์ ทั้ง Compact Car, Contemporary Luxury, Dream Car, SUV และMercedes-AMG ไปให้ลูกค้าดาวสามแฉกได้ชมกันอย่างใกล้ชิด รวมถึงอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ คือการเชิญตัวแทนสื่อมวลชน ร่วมกิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จำนวน 5 รุ่นได้แก่ CLA 250 AMG Dynamic, E 300 Cabriolet AMG Dynamic, GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD, E 350 e AMG Dynamic และ S 350 d AMG Premium ในเส้นทาง กรุงเทพฯ – ภูเก็ต เพื่อเข้าร่วมชมงานสตาร์เฟสในครั้งนี้อีกด้วย” 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่