ถ้าถามว่ารถหรูอะไรขายดีในยุคนี้ ชื่อของ   Mercedes Benz  GLA  จะต้องติดรายชื่อรถขายดีของทางค่ายดาวสามแฉกมาอย่างแน่นอน และล่าสุดทางเทอร์เซเดสเบนซ์เตรียมจะเปิดตัวรุ่นปรับโฉมของ   Mercedes Benz  GLA  ใหม่ เราเลยกะว่าจะพาไปชมก่อนว่า รุ่นใหม่ จะมีหน้าตาโดนใจแค่ไหน 

Mercedes Benz  GLA 2017 เป็นรถที่เปิดตวไปตั้งแต่เมื่อครั้นงาน  Detroit Auto Show  เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยการอัพความงามของรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กให้ตรึงตาโดนใจลูกค้า ถูกเน้นหนักไปในเรื่องการออกแบบที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิมแย่างเห็นได้ชัด

ตัวรถจัดการนำเอาเส้นสายเดิมแต่งแต้มด้วยออพชั่นใหม่ เช่นกระจังหน้าและกันชนหน้าใหม่ รวมถึงยกชุดไฟหน้า LED   สมรรถนะสูงมาติดตั้งแทนไฟซีนอนเดิมที่ใช้มายาวนาน  

นอกจานี้รุ่นใหม่ ยังมีในส่วน  Night Package   เน้นการแต่งรถให้ดูมีโทนความดุดันมากขึ้น ด้วยกระจังหน้า , ชุดล้อ และหลังคา รวมถึงราวหลังคา สีดำ ซึ่งยังไม่รู้ว่าในรุ่นที่จะจำหน่ายในประเทศไทย จะมีขายด้วยหรือเปล่า  

ส่วนด้านในห้องโดยสารเพิ่มความน่าสนใจด้วยระบบกล้องมองรอบทิศทาง 360 องศา  รวมถึงยังเพิ่มชุดจอมัลติมีเดีย 8 นิ้วเข้ามาตอบโจทย์ลูกค้า รวมอัพเดทการตบแต่งด้วยลายหนังและลายผ้าใหม่หมดจด เพิ่มความลงตัวน่าใช้งานยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

แต่ทางด้านเครื่องยนต์ไม่มีรายงานการเปลี่่ยนแปลงจากรุ่นปัจจุบันแต่อย่างใด และเชื่อว่ารุ่นที่วางจำหน่ายในไทยน่าจะยังคงเป็นไลน์อัพตามเดิมไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลง 

สำหรับรถยนต์  Mercedes Benz GLA   ใหม่ เตรียมจะเปิดตัวในประเทศไทยในวันที่ 21 กรกฏาคมนี้ ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไร เราจะติดตามมานำเสนออีกครั้ง 

ภาพ Mercedes Benz  GLA Night Package 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”244″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่