ถ้าคุณมองรถเบนซ์ในบ้านเรา คงจะเห็นถึงภาพของความหรูหราทันสมัย น่าใช้งานแต่ทุกอย่างที่คุณคิดกำลังจะมลายหายไป ทันทีที่คุณได้เห็นรถยนต์  Mercedes Benz X class  ใหม่รุ่นเริ่มต้น ที่มาพร้อมล้อกระทะ

ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิด ผมเขียนว่า   Mercedes Benz  X Class   รุ่นเริ่มต้นมาพร้อมล้อกระทะ นั่นคงทำให้ประหลาดใจว่ามันเป็นไปได้ แต่เรื่องนี้เป็นจริง เมื่อ   Mercedes Benz   ส่งภาพ   Mercedes Benz  X Class   ใหม่ รุ่น Pure  เป็นนแพคเกจการตบแต่งย่อยของกระบะเบนซ์ออกมา 

โดยในภาพอย่างที่คุณเห็นมันคือรถยนต์   Mercedes Benz  X class  ที่มาพร้อมล้อกระทะขนาด 17 นิ้ว  ไม่เพียงเท่านี้ ตัวรถไม่มีอะไรเลยในคราบความหรูหรานอกจากตัวรถที่แปะตราเบนซ์ มันให้ไฟหน้าแบบฮาโลเจน รวมถึง  ไม่มีระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ อนุมาณว่ากระจังเป็นชินส่วนพลาสติดธรรมดา 

เมื่อมามองในห้องโดยสาร เบาะยังเป็นเบาะผ้า พวงมาลัยยูรีเทนไม่หุ้มหนัง  ส่วนแผงประตูก็ไม่ได่ตบแต่งให้ดูหรูหราอะไร เหมือนเน้นการใช้งานสมบุกสมบัน ซึ่งอาจจะต้องการในบางพื้นที่ 

รถกระบะ   Mercedes Benz  X class  Pure   เป็นแพคเกจ เริ่มต้น  ของรถกระบะ  Mercedes Benz  X Class  โดยยังไม่มีราคาจำหน่ายเปิดเผยออกมา ส่วนในบ้านเรา รถรุ่นนี้มีการยืนยันเบื้องต้นว่าไม่มีแผนนำเข้ามาวางจำหน่าย

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”266″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่