พูดถึงรถมาสด้าในบ้านเราที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง รถยนต์ Mazda 6   เป็นหนึ่งในรถรุ่นที่ดันไม่ทำตลาดในไทย หากได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ และรุ่นใหม่ใกล้จะเผยโฉมแล้วในปลายปีนี้ในงาน   LA Auto Show   

Mazda   เผยภาพบางส่วนว่าที่รถยนต์   Mazda 6   รุ่นใหม่ที่ได้กลิ่นอาย  การออกแบบใหม่ล่าสุดของทางมาสด้า ให้ความเรียบง่ายสปอร์ต และดูดีไปพร้อมกัน 

ประเด็นหลักสำคัญของการเปลี่ยนแปลง นอกจากการออกแบบรถยนต์รุ่นใหม่โดนใจมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมที่ผ่านมาแล้ว ทางมาสด้า ยังเตรียมแนะนำเครื่องยนต์  Mazda Sky Activ G   รุ่นใหม่ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ จากเจ้าอเนกประสงค์   Mazda CX-9  ให้กำลังสูงสุด 250 แรงม้า และ แรงบิด 310 ปอนด์-ฟุต ลงในเจ้าเก๋งกลางคันนี้ด้วย 2018 Mazda 6

2018 Mazda 6

 

ส่วนประเด็นทางด้านความปลอดภัยยังคงครบครันเหมือนเคย ด้วยชุดระบบความปลอดภัย   Mazda i-ActivSense  มีทั้งระบบ   Radar Cruise Control   เป็นต้น รวมถึงยังจะแนะนำ ระบบกล้องมองรอบทิศทางมาให้ด้วย 

ทั้งนี้  Mazda 6   เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  LA Auto Show 2017   ในปลายเดือนนี้ ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่หลังจากการเปิดตัว   Mazda6   แล้ว จะเป็นคิวของเจ้าน้องเล็ก  Mazda 3

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”403″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่